xếp chồng và thả khối rùa co

Fisher Price Đồ chơi cho bé 1 tuổi - xếp chồng và thả khối rùa con CMY20

Xếp hình ngôi nhà bằng gỗ Hape E0409A

Xếp hình ngôi nhà bằng gỗ Hape E0409A

Đồ chơi thả hình khối ngựa vằn CGN63

Fisher Price Đồ chơi thả hình khối ngựa vằn CGN63

Fisher Price Đồ chơi cho bé 1 tuổi - xếp chồng và thả khối rùa con CMY20

Đồ chơi cho bé 1 tuổi - xếp chồng và thả khối rùa con CMY20 thú vị

899.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
8935238215266

Xếp chồng và thả khối rùa con CMY20 là đồ chơi cho bé 1 tuổi với nhiều tính năng độc đáo  giúp bé không chỉ phát triển kĩ năng vận động mà còn phát triển tư duy trí tuệ.

Xếp chồng và thả khối rùa con CMY20 bao gồm 10 hình khối với 10 màu sắc khác nhau, được thiết kế phù hợp để bé dễ dàng cầm nắm và sắp xếp. Bé có thể ghép khối trên lưng của con rùa hoặc thả chúng thông qua lỗ trong vỏ con rùa để chúng tràn ra ngoài và chơi lại lần nữa. Một tính năng khác của bộ đồ chơi là bé có thể quay và trượt các hạt clacker đầy màu sắc trên đuôi của con rùa.

Mua bộ đồ chơi xếp chồng và thả khối rùa con CMY20 tại cửa hàng Kidsland, 39 Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội. Hotline: 04.6686.0178

Bộ đồ chơi có thể coi là người bạn thân thiết và hoàn hảo cho sự phát triển của trẻ nhỏ giúp  bé xây dựng các kỹ năng phát triển cuả bé. Bé có thể dễ dang luyện kĩ năng phối hợp chân, tay, mắt khi chơi bộ đồ chơi này. Các màu sắc và kết cấu giúp kích thích thị giác và xúc giác của bé.

Khi bé chơi xong, bé có thể cất tất cả các khối hình vào trong hộp, xoay khóa để cất giữ và xếp gọn gàng.

Sản phẩm thuộc thương hiệu đồ chơi Fisher Price - một  thương hiệu đồ chơi uy tín của Mỹ. Các sản phẩm đồ chơi của Fisher Price vô cùng đa dạng và sáng tạo dựa trên nền tảng khoa học để giúp bé phát triển toàn diện. Hiện nay Fisher Price đã tạo ra khoảng 5000 đồ chơi khác nhau, trong đó dòng nổi tiếng nhất là các đồ chơi dành cho trẻ nhỏ gồm mô hình động vật, ngôi nhà, trang trại, trường học, nhà để xe… Chất liệu chính của các sản phẩm là gỗ hoặc nhựa đúc cao cấp.

Write Your Own Review
You're reviewing:Fisher Price Đồ chơi cho bé 1 tuổi - xếp chồng và thả khối rùa con CMY20
Your Rating