Đồ chơi câu cá VTech Jiggle & Giggle Fishing Set

Đồ chơi câu cá VTech Jiggle & Giggle Fishing Set

Đồ chơi cát Dantoy kèm funcar hồng 1432

Đồ chơi cát Dantoy kèm funcar hồng 1432

Đồ chơi câu cá VTech Jiggle & Giggle Fishing Set

890.000₫
  • Hãy quay cần câu trong niềm vui và học hỏi với bảy sinh vật biển lắc lư và ngọ nguậy khi bạn bắt chúng trên dây câu có nam châm của cần câu
  • Đèn câu bobber thông minh sáng lên để phù hợp với màu sắc của từng sinh vật và phản hồi bằng các bài hát và cụm từ
  • Ba chế độ chơi, 10 bài hát và năm giai điệu dạy về động vật, màu sắc và số
    Khi bạn câu cá xong, tất cả bảy sinh vật biển và thảm chơi màu xanh dương có thể cho vào trong xô
  • Dành cho lứa tuổi 2–5 tuổi; sử dụng 2 pin AA; pin chỉ bao gồm cho mục đích demo; pin mới được khuyến nghị để sử dụng thường xuyên. Không ngâm đồ chơi trong nước
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
3417765305009
Đồ chơi câu cá VTech Jiggle & Giggle Fishing SetĐồ chơi câu cá VTech Jiggle & Giggle Fishing Set
Đồ chơi câu cá VTech Jiggle & Giggle Fishing Set KHÔNG DÀNH cho chơi dưới nước.

Hãy tung dây câu của bạn vào biển vui chơi và học tập với Bộ Đồ chơi câu cá VTech Jiggle & Giggle Fishing Set! Bắt một sinh vật biển trên bobber có nam châm (từ tính) và xem nó ngọ nguậy. Bảy sinh vật biển chờ đợi trên trò chơi mô phỏng ao, sẵn sàng nhảy vào dây câu của bạn. Nó sẽ là một con cá cờ xanh, một con cá nóc vàng hay thứ gì khác? Bobber thông minh nhận ra từng sinh vật biển mà bạn bắt được, kích hoạt sinh vật phản ứng với tính cách độc đáo của nó trong các bài hát và cụm từ.

Khi trẻ em chơi, cần câu cá tương tác dạy về động vật, màu sắc và số lượng tương ứng với ba chế độ chơi, 10 bài hát và năm giai điệu. Bobber ánh sáng thay đổi màu sắc của nó để phù hợp với màu sắc của sinh vật biển để củng cố khả năng học màu sắc của trẻ.

Sắp xếp bobber tương ứng với từng sinh vật biển có nam châm giúp trẻ phát triển khả năng phối hợp tay / mắt. Phần thưởng của bé sẽ là một sinh vật thân thiện, ngọ nguậy trên dây câu! Đặt sản phẩm bắt được của bạn vào thùng đựng đồ và khi hết giờ chơi, hãy đặt thảm chơi trong ao có tất cả bảy sinh vật biển vào bên trong.

Đồ chơi câu cá VTech Jiggle & Giggle Fishing Set dành cho lứa tuổi 2–5 tuổi. Yêu cầu 2 pin AA. Pin có sẵn trong sản phẩm chỉ bao gồm cho mục đích demo. Pin mới được khuyến nghị để sử dụng thường xuyên.

Lợi ích phát triển:

  • - Khám phá & Tìm hiểu
  • - Nhập vai
  • - Phối hợp tay - mắt
Write Your Own Review
Bạn đang đánh giá:Đồ chơi câu cá VTech Jiggle & Giggle Fishing Set
Your Rating