masha's animal set 3 tuổi

Đồ Chơi Búp Bê Thú Cưng Của Masha

Đồ Chơi Búp Bê Thú Cưng Của Masha

499.000₫
  • Đồ chơi cho bé 3 tuổi trở lên
  • Kích thước sản phẩm: 12 cm
  • Chất liệu: Nhựa, vải cao cấp
  • Nhãn hiệu: Masha and the bear
  • Xuất xứ thương hiệu: Đức
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
4006592038717

Đồ Chơi Búp Bê Thú Cưng Của Masha

Gồm cô bé Masha trong trang phục truyền thống quen thuộc của Nga 12 cm và 5 bạn thú cưng đáng yêu bao gồm sóc, thỏ, chó, dê, chim cánh cụt.Đồ Chơi Búp Bê Thú Cưng Của Masha mang đến các nhân vật bước ra từ bộ phim hoạt hình Masha and The Bear, đây sẽ là người bạn đồng hành thú vị cho bé trong những năm tháng đầu đời.

Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Đức, không gây độc hại, hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm. Món đồ chơi trẻ emĐồ Chơi Búp Bê Thú Cưng Của Masha là món quà tuyệt vời dành cho fan hâm mộ bộ phim Masha and The Bear. 

Masha and The Bear là thương hiệu đồ chơi lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình ăn khách nổi tiếng, thuộc Tập đoàn đồ chơi uy tín Simba Dickie Group - một trong những tập đoàn đồ chơi hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm Masha and The Bear được sản xuất theo tiêu chuẩn Đức với nhiều chủ đề và giá trị chơi khác nhau cho bé. Masha and The Bear không chỉ tạo ra những giây phút vui vẻ mà còn mong muốn bé được thỏa sức phát huy trí tưởng tượng, phát triển tư duy, biết yêu thương, chia sẻ qua những món đồ chơi bổ ích.

More Information
Thương hiệu Masha and the Bear
Write Your Own Review
Bạn đang đánh giá:Đồ Chơi Búp Bê Thú Cưng Của Masha
Your Rating
Sản phẩm cùng thương hiệu Masha and the Bear