rainbow bowling

Đồ chơi Bowling Cầu Vồng

Chuông xe hươu cao cổ Crazy Safety

Chuông xe hươu cao cổ Crazy Safety

Bộ Bóng vồ Sắc màu

Bộ Bóng vồ Sắc màu Color Croquet

Đồ chơi Bowling Cầu Vồng

- Gồm 5 con ki và 1 quả bóng gỗ - Cho bé trên 3 tuổi
449.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
8935238221526

Đồ chơi Bowling Cầu Vồng (Hape E4309) - môn thể thao không thể bỏ qua, không chỉ cho người lớn nữa, giờ bé có thể tự giác làm quen và luyện tập để trở thành một người chơi bowling cừ khôi.

Đồ chơi Bowling Cầu Vồng

Đồ chơi Bowling Cầu Vồng'

 

 

Với Đồ chơi Bowling Cầu Vồng (Hape E4309), giờ đây bé có thể chơi bowling ở nhà bất cứ lúc nào mà không cần phải đến công viên giải trí. Được trang trí bằng màu sắc sặc sỡ và thiết kế gỗ đầy ấn tượng, bộ đồ chơi Bowling Cầu Vồng (Rainbow Bowl Game Wooden set) đảm bảo sẽ thu hút sự tập trung của bé và cho bé khoảng thời gian vui chơi tuyệt vời nhất. Hãy thả quả bóng để làm đổ các con ki nào, hay bé có thể ném bóng qua những cái lộ trên thân con ki?

Thả bóng làm đổ ki

Thả bóng làm đổ ki

 

 

Không nghi ngờ gì nữa, bộ đồ chơi Bowling Cầu Vồng (Hape E4309) khuyến khích việc chủ động chơi, dù chơi ngoài nhà hay trong nhà, sẽ khiến bé năng động và sôi nổi hơn. Đừng quên tụ tập với bạn bè và người thân để tổ chức một tối chơi bowling thú vị với Đồ chơi Bowling Cầu Vồng (Rainbow Bowl Game Wooden set).

 

Chơi với Đồ chơi Bowling Cầu Vồng

Chơi với Đồ chơi Bowling Cầu Vồng

 

 

Đồ chơi Bowling Cầu Vồng được thiết kế đặc biệt cho các bé có những giờ phút chơi vui vẻ. Màu sắc cầu vồng sặc sỡ sáng sủa của những con ki cùng niềm vui ma trò chơi mang lại sẽ khiến bé luôn lạc quan và thoải mái, tích cực trong mọi trò chơi vận động.

 

Chi tiết:

- Màu sắc sáng sủa cho trò chơi sáng tạo

- Gồm 5 con ki và một quả bóng gỗ nhỏ

- Tăng cười sự khéo léo và chủ động

- Cho bé trên 3 tuổi

More Information
Thương hiệuHape
Write Your Own Review
You're reviewing:Đồ chơi Bowling Cầu Vồng
Your Rating