Dây rút con quay BB-103  Snipe Launcher

Dây kéo tăng tốc Beyblade BB-103 Snipe Launcher

Con Quay Beyblade BB-102  Booster Capricor

Con Quay Beyblade BB-102 Booster Capricor

Con Quay Beyblade BB-104 Starter Horogium

Con Quay Beyblade BB-104 Starter Horogium

Dây kéo tăng tốc Beyblade BB-103 Snipe Launcher

80.000₫

- Chất liệu nhựa cao cấp
- Không bao gồm con quay
- Dành cho trẻ trên 6 tuổi 

Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
4904810377566


Bộ dây kéo tăng tốc con quay Beyblade BB-103 Snipe Launcher là bệ phóng thú vị và hữu ích cho con quay Beyblade của bé. Có tác dụng hỗ trợ chiến đấu cao, tăng tốc độ và sức mạnh cho con quay BeyBlade của Bé, đảm bảo cho con quay quay nhanh hơn, mạnh mẽ hơn và dành chiến thắng trong cuộc thi đấu. Nó rất dễ dàng và thuận tiện để kéo dây rút Ripcord cả hai bên phải và bên trái, hữu ích cho người thuận tay trái! Bộ dây rút Beyblade BB-103 Snipe Launcher dành cho trẻ từ 6 tuổi trở lên (Lưu ý: Bộ không bao gồm con quay Beyblade)

 

Con quay Beyblade là món đồ chơi được cải tiến từ con quay truyền thống của các nước châu Á, nhưng được thiết kế với màu sắc đa dạng, kết hợp nhiều linh kiện hiện đại tạo nên những vòng quay tốc độ và đẹp mắt. Các bạn trẻ sẽ thể hiện tài năng khéo léo và những kĩ thuật điêu luyện của mình qua từng động tác quay

 

BeyBlade cũng mang một ý nghĩa tinh thần to lớn, bắt nguồn từ bộ phim hoạt hình Nhật Bản với nhân vật chính là Hagane Ginga, một bạn trẻ đam mê con quay sắt và luôn quyết tâm giành chiến thắng trong các trận đấu. Đó là một tấm gương về sự dũng cảm, dám theo đuổi ước mơ và hết lòng kiên trì, bền bỉ để thực hiện ước mơ đó.

Từ khi ra đời, con quay Beyblade đã được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và đón nhận một cách nồng nhiệt. BeyBlade vừa là một trò chơi cá nhân hấp dẫn, vừa mang tính chất của một môn thi đấu để tranh tài cao thấp, giúp rèn luyện sự kiên trì và khéo léo. Chính vì thế nó trở thành một trò chơi không thể thiếu và tạo nên cộng đồng chơi con quay Beyblade rộng lớn, không chỉ ở Việt Nam mà còn ở khắp các nước trên toàn thế giới.

 

 

Clip mô tả sản phẩm BB-103 Snipe Launcher:


(Lưu ý: Bộ không bao gồm con quay Beyblade)More Information
Thương hiệu Beyblade
Write Your Own Review
Bạn đang đánh giá:Dây kéo tăng tốc Beyblade BB-103 Snipe Launcher
Your Rating