Đồ chơi Lục lạc Voi xanh Bright Starts 10829

Đồ chơi Lục lạc Voi xanh Bright Starts 10829

9177 - Lục lạc voi xanh ngậm nướu

9177 - Lục lạc voi xanh ngậm nướu

Thú bông vải màu sắc Bright Starts 10213

Thú bông vải màu sắc Bright Starts 10213

Đồ chơi Lục lạc Voi xanh Bright Starts 10829

- Thiết kế hình chú voi xanh nhồi bồng. - Một bên tai voi có gắn phin tráng gương. - Chất liệu: nhựa và vải cao cấp. - Khi lắc sẽ phát ra tiếng động kích thích các giác quan của bé. - Phù hợp với các bé sơ sinh.
449.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
8935238241432

Lục lạc bắt nguồn từ một loại đồ vật gắn chuông của người xưa để bảo vệ trẻ con, xua đuổi sự quấy nhiễu của ma quỷ trong văn hóa châu Âu cổ. Dần dần, nó trở thành 1 thứ đồ chơi bổ ích, lý thú được khuyên dùng cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.

Thông tin chi tiết Đồ chơi lục lạc voi xanh Bright Starts 10829

- Với thiết kế ấn tượng hình chú voi xanh và màu sắc tươi sáng, bắt mắt, sản phẩm dễ dàng thu hút sự chú ý của bé, kích thích trí tò mò khám phá. Chú voi nhồi bông vô cùng đáng yêu và mềm mại sẽ khiến bé muốn ôm ấp suốt cả ngày.

- Với trẻ sơ sinh, được nhìn thấy bản thân mình trong gương là một cái gì đó rất mới lạ và thú vị, bởi vậy nên lục lạc đã biến tai voi thành cái gương nhỏ xinh cho bé thỏa sức ngắm nhìn và phát huy trí tò mò

- Khi lắc, lục lạc sẽ phát ra những âm thanh vui nhộn từ những vòng nhẫn đầy màu sắc, từ đó kích thích phát triển khả năng nghe nhìn của trẻ.

- Lục lạc voi xanh nhồi bông rất dễ thương, thích hợp làm đồ chơi cho trẻ sơ sinh.Công dụng của trò chơi lục lạc đối với sự phát triển của trẻ

- Kích thích phát triển các giác quan: thính giác, xúc giác và thị giác thông qua những âm thanh vui nhộn, sự tiếp xúc và màu sắc, hình ảnh, từ đó tạo tiền đề cho sự phát triển trí não

- Phát triển khả năng ghi nhớ: Khi chơi lục lạc, trẻ sẽ được tiếp xúc với nhiều hình ảnh, màu sắc và âm thanh to nhỏ khác nhau, biết cách “vận hành” trò chơi, từ đó trẻ sẽ tự học cách ghi nhớ những điểm đặc trưng và phân biệt được nhiều thứ xung quanh.

- Phát triển khả năng vận động: Khi chơi lục lạc, các ngón tay cầm nắm và di chuyển sẽ được vận động thường xuyên, làm cho cử động các cơ ở ngón tay, lòng bàn tay và cổ tay trở nên thuần thục, khéo léo, rèn luyện thêm cả sự phối hợp tay mắt.

More Information
Thương hiệuBright Starts
Write Your Own Review
You're reviewing:Đồ chơi Lục lạc Voi xanh Bright Starts 10829
Your Rating