Búp bê yoga Barbie DHL81

Búp bê yoga Barbie DHL81

Búp bê Ken Barbie DGY66

Búp bê Ken Barbie DGY66

Xe cắm trại đa năng của Barbie

Xe cắm trại đa năng của Barbie

Búp bê yoga Barbie DHL81

499.000₫
Sở dĩ búp bê có thể làm bất cứ điều gì là nhờ 22 mối nối vô cùng linh hoat. Ngoài những phần khớp thông thường – khớp gối, khớp khuỷu tay thì Made To Move còn được trang bị thêm các phần khớp ở bắp tay, khớp ngực, khớp cổ, khớp đùi, đầu gối, khớp hông cho đến cổ tay, mắt cá chân….
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
8935238215082

Đồ chơi Búp bê Yoga Barbie DHL81 là một sản phẩm cao cấp của Barbie thuộc thương hiệu Mattel – Mỹ .Những nhân vật Barbie tập Yoga đã gây sốt với cộng đồng người chơi búp bê và đặc biệt là các bé gái , những fan ruột của búp bê Barbie bởi kết cấu 22 khớp nối dễ dàng cho những chuyển động phức tạp như tập Yoga ngoài thực tế. Đó chính là điểm thu hút hơn bao giờ hết của sản phẩm này.

 

 

 

 

Búp bê yoga Barbie DHL81

 

 

 

 

 

 

Búp bê yoga Barbie DHL81

 

 

 

 

 

 

Chỉ cần bé hướng dẫn, Barbie made to move có thể bắt chước và làm theo tất cả các hành động giống như người thật trong thực tế. Đây là một trong những điểm đặc biệt nổi bật mà hãng mattel dành riêng cho dòng sản phẩm này. Những tư thế tạo đáng đáng kinh ngạc mà Barbie có thể thực hiện như:

 - Đứng 1 chân và xoay tròn như một diễn viên múa balle

- Cưỡi ngựa như một vận động viên chuyên nghiệp

- Chơi đá bóng giống như một cầu thủ pro

- Thực hiện các động tác yoga uốn cong, bắt chéo chân siêu khó

Ngoài ra, Barbie made to move còn có thể lái xe đạp, chơi guitar hay biến hóa trở thành những cô nàng xinh xắn trong phong cách thời trang vô cùng sành điệu và cá tính.

 

 

 

 

Búp bê yoga Barbie DHL81

 

 

 

 

 

 

Búp bê yoga Barbie DHL81

 

 

 tính , nhờ sự trang bị từ đầu đến chân này mà những nàng Barbie made to move có thể cử động nghiêng đầu, nhón chân, xoay chuyển hết sức linh hoạt. Bé có thể đặt Barbie ngồi ghế, điều chỉnh tư thế chạy nhảy vận động, tham gia các môn thể thao hay thậm chí tạo dáng như người tập Yoga một cách xuất sắc.

 

 

 

 

 

 

Búp bê yoga Barbie DHL81

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Búp bê yoga Barbie DHL81

 

 

 

 

 

 

Luôn là đồ chơi yêu thích của các tiểu công chúa. Búp bê Barbie còn là món đồ chơi mở ra cơ hội cho bé vui chơi sáng tạo và bộc lộ năng khiếu thời trang. Với một bé búp bê made to move, mỗi bé sẽ có nhiều cách chơi khác nhau từ tạo các tư thế tập yoga cho đến kết hợp quần áo phụ kiện để thay đổi phong cách. Chơi cùng búp bê, trẻ sẽ học được cách quan tâm, chăm sóc và chia sẻ với mọi người xung quanh. Đồng thời được bồi đắp và định hình phong cách thời trang sau này.

 

Bên cạnh đó, là sản phẩm mà đối tượng sử dụng nhiều nhất là trẻ nhỏ, nên các sản phẩm của thương hiệu Barbie luôn đảm bảo về chất lượng cũng như độ an toàn cho trẻ. Các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm để con em của mình có thể thoải mái tự do bầu bạn với nàng Barbie Made To Move - Áo hồng này mà không cần lo lắng bất kì điều gì.

 

 

 

More Information
Thương hiệu Barbie
Write Your Own Review
Bạn đang đánh giá:Búp bê yoga Barbie DHL81
Your Rating