Búp bê Barbie Firebighter

Búp bê Barbie Firebighter

Barbie Fashionista Doll 56 - Style so sweet Petite

Barbie Fashionista Doll 56 - Style so sweet Petite

Búp bê Barbie Glam Party Doll

Búp bê Barbie Glam Party Doll

Búp bê Barbie Firebighter

• Thuộc bộ sưu tập búp bê Barbie Careers • Búp bê cao 30 cm, mặc đồng phục lính cứu hỏa • Được nhập khẩu từ Mỹ, làm từ vải và nhựa cao cấp • Dành cho bé gái 3 tuổi trở lên
450.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
887961206296

Búp Bê Barbie Firefighter nằm trong bộ sưu tập đồ chơi búp bê nghề nghiệp Barbie Careers được nhập khẩu từ Mỹ. Không còn gắn với hình ảnh các nàng công chúa yểu điệu với váy xòe và vương miện nữa, Barbie Firefighter giờ đây khoác lên màu áo đỏ của người lính cứu hỏa, xông pha vào khói lửa bảo vệ sự bình yên cho khu phố. Hình ảnh búp bê Barbie lính cứu hỏa trở nên chân thật, gần gũi hơn với cuộc sống đời thường của các bé.

Thông tin chi tiết:
Barbie Firefighter nằm trong bộ sưu tập Barbie Careers được nhập khẩu từ Mỹ, dành cho các bé gái trên 3 tuổi thích chơi búp bê và thích những người lính cứu hỏa.
• Sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ làm từ vải và nhựa PP cao cấp an toàn cho bé.
Búp bê Barbie Firefighter mặc đồng phục lính cứu hỏa với áo khoác đỏ, mũ bảo hộ, quần đen và ủng rất chân thật và gần gũi với cuộc sống hàng ngày của các bé.
• Mái tóc Barbie Firefighter được buộc lại gọn gàng. Với đôi mắt sáng và nụ cười luôn nở trên môi, bé có thể thấy được niềm vui của Barbie khi làm lính cứu hỏa xông pha vào khói lửa để bảo vệ khu phố và mọi người. Cô búp bê rất nhiệt tình với công việc ý nghĩa của mình, từ đó truyền cảm hứng cho các bé làm những công việc có ích, quan tâm đến những người xung quanh.
• Bé có thể chải tóc, chơi đùa với búp bê và sáng tạo nên những câu chuyện thú vị từ trí tưởng tượng phong phú của bé.

More Information
Thương hiệuBarbie
Write Your Own Review
You're reviewing:Búp bê Barbie Firebighter
Your Rating