Búp bê Barbie cổ động viên Arkansas

Búp bê Barbie cổ động viên Arkansas

Barbie Doll - Búp bê Tris Divergent (Dị biệt)

Barbie Doll - Búp bê Tris Divergent (Dị biệt)

Búp bê Barbie Halloween phù thủy

Búp bê Barbie Halloween phù thủy

Búp bê Barbie cổ động viên Arkansas

540.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
746775200510

đồ chơi cao cấp như Fisher Price, Barbie, Hot Wheels, Matchox, Board games… Tại Kidsland, chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm đồ chơi Mattel chính hãng cao cấp nhất cho bé yêu nhà bạn."}" data-sheets-userformat="{"2":513,"3":[null,0],"12":0}">Từ trước đến nay, búp bê luôn là món đồ chơi ưa thích của mọi bé gái. Nó không đơn thuần là một món đồ chơi mà còn là phương tiện để bé bộc lộ ước mơ và cá tính. Qua quá trình chơi với búp bê, trẻ sẽ học được cách quan tâm, chăm sóc và chia sẻ với mọi người.

Búp bê Barbie cổ động viên Arkansas nằm trong bộ sưu tập đồ chơi cho bé gái của hãng Mattel đến từ Mĩ. Với kiểu dáng đa dạng và thiết kê năng động, trẻ trung, sản phẩm sẽ làm phong phú thêm bộ sưu tập búp bê của bé.

Thông tin chi tiết sản phẩm Búp bê Barbie cổ động viên Arkansas
- Tuổi sử dụng: 3+
- Thương hiệu: Mattel – Mĩ
- Kích thước: 33x16x8 cm

Thông tin thương hiệu:

Mattel là thương hiệu đồ chơi nổi tiếng đến từ Mỹ có trụ sở tại El Segundo, California. Được thành lập từ năm 1945, hãng sở hữu nhiều nhãn hiệu đồ chơi cao cấp như Fisher Price, Barbie, Hot Wheels, Matchox, Board games… Tại Kidsland, chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm đồ chơi Mattel chính hãng cao cấp nhất cho bé yêu nhà bạn.

More Information
Thương hiệuBarbie
Write Your Own Review
You're reviewing:Búp bê Barbie cổ động viên Arkansas
Your Rating