Búp bê cho bé Baby Alive E6944

Búp bê Baby Alive E6944 Bé Juicy Và Máy Xay Sinh Tố

Búp bê gái Baby Alive E3690 Bé Anna Bé Bỏng ngậm ti giả

Búp bê gái Baby Alive E3690 Bé Anna Bé Bỏng

Búp bê bé gái Baby Alive E8721

Búp bê bé gái Baby Alive E8721 Bé Nana Đi Tắm

Búp bê Baby Alive E6944 Bé Juicy Và Máy Xay Sinh Tố

1.259.000₫
  • Dành cho 3 tuổi trở lên
  • Thức ăn cho búp bê không được dùng để ăn
  • Chỉ làm sạch bề mặt, không ngâm rửa trong nước muối/ có clo
  • Kích cỡ:10,2 x 25,4 x 35,6 cm
  • Thương hiệu: BABY ALIVE
  • Nhà sản xuất: Hasbro
  • Xuất xứ thương hiệu: Mỹ
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
5010993706419

Búp bê Baby Alive E6944 Bé Juicy Và Máy Xay Sinh Tố

Bé được học cách chăm sóc người khác, giúp phát triển trí não và tình cảm. Trẻ có thể học cách chăm sóc búp bê em bé, cho bé ăn và chơi cùng em bé. Trẻ làm thức ăn choBúp bê Baby Alive E6944 Bé Juicy Và Máy Xay Sinh Tố. Cho thức ăn và nước màu vàng của búp bê vào máy xay. Sau đó nhấn nút xuống để trộn hỗn hợp.

Búp bê em bé này rất thích ăn và uống đấy. Sau khi làm thức ăn ngon cho búp bê, trẻ có thể cho Búp bê Baby Alive E6944 Bé Juicy Và Máy Xay Sinh Tố ăn bằng thìa kèm theo, sau đó cho bé uống vài ngụm nước từ bình nước.

KhiBúp bê Baby Alive E6944 Bé Juicy Và Máy Xay Sinh Tố ăn nhiều thức ăn ngon và uống nước, biết điều tiếp theo là em bé sẽ cần chính là thay tã. Em bé búp bê dễ thương Juicy mặc một chiếc váy có thể tháo rời cùng với một chiếc lược để chị có thể chải tóc cho em bé.

Búp bê cho bé Baby Alive có tới hơn 80 biểu cảm, chuyển động và âm thanh sống động như thật, em bé búp bê thực tế này phản ứng với giọng nói và xúc giác của trẻ. Trong khi chơi, trẻ có thể cù bé và em bé búp bê sẽ cười khúc khích. Baby Alive là sản phẩm của Nhà sản xuất Hasbro. Hasbro, Inc. là một tập đoàn đa quốc gia của Mỹ với các tài sản đồ chơi, board game và phương tiện truyền thông, có trụ sở chính tại Pawtucket, Rhode Island. Hasbro sở hữu các nhãn hiệu và sản phẩm của Kenner, Parker Brothers và Milton Bradley,v.v. 

More Information
Thương hiệu Baby Alive
Write Your Own Review
Bạn đang đánh giá:Búp bê Baby Alive E6944 Bé Juicy Và Máy Xay Sinh Tố
Your Rating
Sản phẩm cùng thương hiệu Baby Alive