Bữa tiệc pizza của Lucy (Hanlip HL630)

Bữa tiệc pizza của Lucy (Hanlip HL630)

Bộ đồ chơi thực phẩm Play Circle PC2210Z

Bộ đồ chơi thực phẩm Play Circle PC2210Z

Đồ chơi nấu ăn tại nhà Hearty Home-cooked Meal

Đồ chơi nấu ăn tại nhà Hearty Home-cooked Meal

Bữa tiệc pizza của Lucy (Hanlip HL630)

- Chất liệu: nhựa cao cấp - Xuất xứ: Hàn Quốc - Cho bé trên 3 tuổi
1.150.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
8804268006307
>Bữa tiệc pizza của Lucy (Hanlip HL630) là đồ chơi bàn tiệc rất thích hợp cho các bé có đam mê với đồ chơi nấu ăn. Hơn nữa, đây không chỉ là một bữa tiệc đơn giản, mà nó là bữa tiệc pizza! Bé với bạn bè có thể thoái mái tham gia bữa tiệc pizza ngoài trời với những miếng bánh pizza đế dày ngon lành với cà chua, nấm và rau.

 

Bữa tiệc pizza của Lucy (Hanlip L630)

Bữa tiệc pizza của Lucy (Hanlip HL630)

 

 

Với Bữa tiệc pizza của Lucy (Lucy’s pizza party Hanlip HL630), còn gì tuyệt hơn nữa khi bé được tự đứng ra làm chủ tiệc, tự tổ chức một bữa tiệc be bé với gia đình, bạn bè của mình. Một bữa tiệc ở ngoài vườn, hay ngoài công viên, trong một ngày mát mẻ đẹp trời, bé phục vụ món pizza nóng hổi trên những chiếc đĩa lớn, dùng dao tròn cắt và chia đều cả bánh pizza thành những phần bằng nhau. Như một người chủ tiệc thực thụ, bé dùng xẻng xúc bánh để chia những miếng bánh pizza tới từng vị khách, rải một ít tương cà hay nước sốt hảo hạng trong những cái chai bé mang theo lên bánh để tạo hương vị nồng đậm thơm ngon. Và rồi, khi bữa tiệc đã tàn, mọi người cùng giúp đỡ dọn dẹp giúp bé, và cái bàn chỉ cần gấp lại là xong. Thật tiện lợi!

 

Bộ đồ chơi bàn tiệc Bữa tiệc pizza của Lucy (Hanlip HL630) thật là nhẹ nhàng và đáng yêu phải không? Các bé hẳn đang rất nóng lòng được tổ chức ngay bữa tiệc pizza với bộ đồ Bữa tiệc pizza của Lucy này. Đóng vai trò là người chủ tiệc đáng yêu, bé sẽ thấy rất tự hào về mình vì đã khiến mọi người vui vẻ trong không khí tiệc tùng thân mật này.

 

 

Lucy's Pizza Party với đầy đủ dụng cụ

Lucy's Pizza Party với đầy đủ dụng cụ 

 

 

Bữa tiệc pizza của Lucy (Lucy’s pizza party Hanlip HL630) có đầy đủ đồ dùng để tổ chức một bữa tiệc ngoài trời. Chiếc bàn xinh xắn màu hồng có thể gấp lại giúp cho việc đi lại khá dễ dàng. Món bánh pizza không thể thiếu với các phần được chia bằng nhau, ngoài ra còn có đủ bát, đĩa, cốc và các loại chai tương và tương cà giúp cho món pizza có vị đậm đặc hơn.

 

Còn chần chừ gì nữa, bé hãy nhanh tay tổ chức tiệc pizza với gia đình và bạn bè với bộ đồ chơi đồ hàng Bữa tiệc pizza của Lucy (Hanlip HL630).

More Information
Thương hiệuHanlip
Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Bữa tiệc pizza của Lucy (Hanlip HL630)
Gửi nhận xét của bạn
Một số sản phẩm khác của Hanlip