Bộ sáu mô hình phim Công chúa Sofia đệ nhất

Bộ sáu mô hình phim Công chúa Sofia đệ nhất

Bộ bảy nàng công chúa Disney set 2

Bộ bảy nàng công chúa Disney set 2

Bộ bảy nàng công chúa Disney set 1

Bộ bảy nàng công chúa Disney set 1

Bộ sáu mô hình phim Công chúa Sofia đệ nhất

Bộ sáu mô hình Công chúa Sofia đệ nhất tái hiện lại thế giới hoàng gia của công chúa Sofia, cùng bé mở rộng sáng tạo những câu chuyện cổ tích cùng Sofia.
500.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
463723380956

Lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình “Sofia the First”, nàng công chúa thứ 12 của gia đình Disney Sofia đã xuất hiện trong Bộ 6 mô hình Công chúa Sofia đệ Nhất. Bước ra từ thể giới cổ tích kì diệu, các nhân vật phim Công chúa Sofia đệ Nhất sẵn sàng đồng hành cùng bé tham gia vào những câu chuyện tưởng tượng mà bé là người kể. Hãy cùng Bộ 6 mô hình Công chúa Sofia đệ Nhất Sofia the First tạo ra một thế giới hoàng gia của Sofia cho bé ngay trong chính ngôi nhà của bạn.

 

Bộ 6 mô hình Công chúa Sofia đệ Nhất Sofia the First

Bộ 6 mô hình Công chúa Sofia đệ Nhất Sofia the First

 

 

Trong bộ sản phẩm này, nàng công chúa Sofia trông vô cùng dễ thương trong hai bộ váy công chúa mà bé chắc hẳn sẽ rất thích khi được ngắm nhìn. Trong chiếc váy màu hoa tử đinh hương, hai tay chống nạnh, Sofia trông thật tinh nghịch. Nhưng với chiếc váy hồng, cô bé biến thành một nàng công chúa hiền diệu duyên dáng. Trong cả hai mô hình, Sofia đệ Nhất đều đeo chiếc bùa hộ thân của hoàng gia quanh cổ.

 

Đồ chơi mô hình công chúa Sofia đệ Nhất

Đồ chơi mô hình công chúa Sofia đệ Nhất

 

Công chúa Amber - người chị kế của Sofia - tỏ ra là một nàng công chúa kiêu hãnh trong chiếc váy vàng và tay cầm quạt gấp, vốn là hình ảnh quen thuộc của cô trong bộ phim hoạt hình. Người em sinh đôi của công chúa là hoàng tử James thì khoác chiếc áo màu xanh, nụ cười thân thiện luôn nở trên môi. Chú ngựa Minimus nhút nhát cùng con thỏ Clover là những con vật rất trung thành với Sofia.

 

Tất cả những nhân vật của bộ đồ chơi này đều rất quen thuộc trong thế giới của nàng công chúa Sofia. Các nhà thiết kế đã rất chú ý từng chi tiết đặc trưng của nhân vật sao cho giống hệt với bộ phim hoạt hình. Các sản phẩm đều được làm bằng nhựa cao cấp, đạt tiêu chuẩn khăt khe về an toàn chất lượng của Mỹ. Với đồ chơi mô hình Công chúa Sofia đệ Nhất, bé sẽ có cảm giác như mình đang thật sự lạc vào thế giới của cô ấy bởi nó tại tạo lại các chi tiết từ bộ phim hoạt hình, mang lại cho bé một thế giới lung linh đầy màu sắc, bé có thể tưởng tượng sắp xếp bối cảnh và kể những câu chuyện bất kì theo tư duy của bé. Chính điều đó sẽ khơi gợi óc sáng tạo, kích thích các giác quan phát triển, thúc đẩy tư duy của bé.

 

Hãy phiêu lưu trong vương quốc Enchania cùng Bộ 6 mô hình Công chúa Sofia đệ Nhất.

 

 

Chi tiết:

- Gồm 6 mô hình:

+ Sofia trong váy màu tử đinh hương

+ Sofia trong váy hồng

+ Công chúa Amber

+ Hoàng tử James

+ Minimus

+ Clover

- Chất liệu: nhựa

- Xuất xứ: Việt Nam

- Cho trẻ từ 3 tuổi trở lên

 

Cùng  mở rộng thế giới cổ tích của bé bằng Bộ bảy nàng công chúa set 1 Bộ bảy nàng công chúa set 2 nhé!

Write Your Own Review
You're reviewing:Bộ sáu mô hình phim Công chúa Sofia đệ nhất
Your Rating