Bộ Phân biệt Hình khối và Màu sắc

Bộ Phân biệt Hình khối và Màu sắc Hape E0426

Luồn hạt Cá vui nhộn Hape Fish Bowl Fun

Luồn hạt Cá vui nhộn Hape Fish Bowl Fun

Thả khối Hình học Hape 1-2-3 Shape Sorter

Thả khối Hình học Hape 1-2-3 Shape Sorter

Bộ Phân biệt Hình khối và Màu sắc Hape E0426

- Đồ chơi gỗ thương hiệu Hape của Đức
- Kích thước đồ chơi: 17 x 17 x 6 cm
- Độ tuổi: Dành cho trẻ trên 12 tháng tuổi

249.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
8935238207018

 

Bộ Phân biệt Hình khối và Màu sắc Hape E0426 được làm từ chất liệu gỗ cao cấp đạt tiêu chuẩn FSC với thiết kế bền đẹp, các góc  cạnh được gọt dũa rất cẩn thận. Bề mặt gỗ phủ lớp sơn có nguồn gốc từ thực phẩm, đảm bảo không chứa BPA, không chứa Toxic nên rất an toàn cho sức khỏe của bé.

 

 

Bộ Phân biệt Hình khối và Màu sắc Hape E0426

 

 

Hộp sản phẩm Bộ Phân biệt Hình khối và Màu sắc Hape E0426 có kích thước 18 x 7 x 18 cm

 

 

Bộ Phân biệt Hình khối và Màu sắc Hape E0426 gồm nhiều hình khối có màu sắc nổi bật được thiết kế đi kèm với khung gỗ để bé có thể chơi tháo ráp, lắp ghép rất vui vẻ. Chơi cùng sản phẩm sẽ giúp bé có thể nhận biết và phân biệt các hình khối và màu sắc tốt hơn. Bố mẹ cũng có thể dạy bé cách đếm hay cách sắp xếp các khối gỗ vào đúng vị trí trong khuôn để con có nhiều điều kiện phát triển trí thông minh, khả năng nhận biết và tư duy logic ngay từ những năm tháng đầu đời.

 

 

Bộ Phân biệt Hình khối và Màu sắc Hape E0426

 

 

Bộ Phân biệt Hình khối và Màu sắc Hape E0426 gồm nhiều hình khối như: hình trụ, hình tam giác, hình vuông.... với nhiều màu sắc tươi mới

 

 

Một số tính năng độc đáo trên Bộ Phân biệt Hình khối và Màu sắc Hape E0426

 

  • Bộ Phân biệt Hình khối và Màu sắc Hape E0426 mô tả một cách sinh động những hình khối khác nhau với màu sắc khác nhau.
  • Màu sắc tươi sáng và nổi bật sẽ khiến bé thêm phần thích thú khi được sở hữu món đồ chơi gỗ Hape này đồng thời kích thích thị giác của bé phát triển.
  • Chơi với Bộ Phân biệt Hình khối và Màu sắc Hape E0426 bé sẽ tăng khả năng nhận biết, rèn luyện cơ tay khỏe mạnh cũng như kích thích sự tò mò, ham khám phá.
  • Đặc biệt hơn, cách sắp xếp, di chuyển khi chơi còn thể hiện khả năng sáng tạo và tính khéo léo

 

 

Bộ Phân biệt Hình khối và Màu sắc Hape E0426

 

 

Bộ Phân biệt Hình khối và Màu sắc Hape E0426 được làm bằng gỗ cao cấp, an toàn cho các bé

 

 

Hape là thương hiệu nổi tiếng của Đức chuyên sản xuất đồ chơi bằng gỗ nổi tiếng và uy tín, được các bậc phụ huynh Đức và thế giới tin dùng. Sản phẩm của Hape gồm: đồ chơi xếp hình, đồ chơi  tư duy logic, đồ chơi tư duy khám phá, đồ chơi vận động, …. Sản phẩm đồ chơi của Hape luôn được thiết kế sáng tạo, thân thiện với môi trường, giúp bé phát triển khả năng vận động, tư duy, và luôn an toàn, là lựa chọn lý tưởng để các bậc cha mẹ thể hiện yêu thương với con mình.

More Information
Thương hiệuHape
Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Bộ Phân biệt Hình khối và Màu sắc Hape E0426
Gửi nhận xét của bạn