Bộ làm bánh mỳ đồ chơi cát Hape Baker's Trio

Bộ làm bánh mỳ đồ chơi cát Hape Baker's Trio

Bánh mỳ kẹp thịt Hape Hamburgers & HotDogs

Bánh mỳ kẹp thịt Hape Hamburgers & HotDogs

Đồ chơi Gôm làm kẹo dẻo tạo hình Cá heo

Gôm tạo hình Cá heo Kracie Dolphin Gummy

Bộ làm bánh mỳ đồ chơi cát Hape Baker's Trio

89.000₫

- Đồ chơi cát thương hiệu Hape của Đức
- Kích thước sản phẩm: 15 x 17 x 10 cm
- Độ tuổi: Dành cho trẻ trên 18 tháng tuổi

Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
8935238207483

 

Chơi với cát là một phương pháp tốt để các bé thể hiện tư duy cùng với sự sáng tạo của mình. Chính vì vậy, hãng đồ chơi bằng gỗ mang thương hiệu Hape muốn gửi đến các bé Bộ làm bánh mỳ đồ chơi cát Hape Baker's Trio để bé có thể tạo nên những chiếc bánh ngọt với độc đáo nhất. Sản phẩm bao gồm 3 khuôn tạo hình bánh mì ngọt đẹp mắt, xẻng xúc nhỏ và dao để bé chế biến, bày biện món bánh theo sở thích của mình. Bộ đồ chơi có màu sắc bắt mắt sẽ kích thích thị giác giúp bé học nhận biết màu sắc tốt hơn và đây sẽ là sản phẩm hữu ích cho các bé 18 tháng tuổi trở lên.

 

 

Bộ làm bánh mỳ đồ chơi cát Hape Baker's Trio

 

 

 Hộp sản phẩm Bộ làm bánh mỳ đồ chơi cát Hape Baker's Trio có kích thước: 15 x 17 x 10 cm, các chi tiết được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, an toàn cho các bé

 

 

Bộ làm bánh mỳ đồ chơi cát Hape Baker's Trio được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp không chứa BPA, bền đẹp, chịu được lực tốt. Thêm vào đó, các chi tiết khá nhẵn bóng với thiết kế bo tròn nên an toàn cho sức khỏe và không làm tổn thương bé khi chơi. Sản phẩm là những mô hình bằng nhựa, màu sắc đa dạng, tươi mới kích thích thị giác của bé phát triển tốt hơn. Bố mẹ cũng có thể chơi cùng bé để các con có thêm những khám phá sinh động hơn.

 

 

Bộ làm bánh mỳ đồ chơi cát Hape Baker's Trio

 

 

Bộ làm bánh mỳ đồ chơi cát Hape Baker's Trio gồm: 3 khuôn tạo hình bánh mì ngọt đẹp mắt, xẻng xúc nhỏ và dao để bé chế biến

 

 

Một số tính năng và ưu điểm của Bộ làm bánh mỳ đồ chơi cát Hape Baker's Trio:

 

  • Sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, chịu tác động tốt không gây độc hại cho bé.
  • Các chi tiết có các góc bo tròn, nhẵn bóng, sẽ không làm bé bị trầy xước khi chơi.
  • Bộ làm bánh mỳ cát Hape gồm 3 khuôn tạo hình bánh mì ngọt đẹp mắt, xẻng xúc nhỏ và dao để bé chế biến.
  • Đồ chơi giúp bé rèn luyện các kỹ năng như: Kỹ năng phối hợp tay và mắt trong cách sử dụng khuôn bánh, xẻng và dao để tạo nên những chiếc bánh ngọt đẹp mắt. 
  • Chơi với bộ làm bánh mỳ cát này giúp bé phát triển tư duy logic, sáng tạo, biết sử dụng đôi tay khéo léo của mình một cách linh hoạt  nhất trong việc làm bánh.

 

 

Bộ làm bánh mỳ đồ chơi cát Hape Baker's Trio

 

 

Bộ làm bánh mỳ đồ chơi cát Hape Baker's Trio là món quà tuyệt vời dành cho các bé trên 18 tháng tuổi

 

 

Hape là thương hiệu nổi tiếng của Đức chuyên sản xuất đồ chơi bằng gỗ nổi tiếng và uy tín, được các bậc phụ huynh Đức và thế giới tin dùng. Sản phẩm của Hape gồm: đồ chơi xếp hình, đồ chơi  tư duy logic, đồ chơi tư duy khám phá, đồ chơi vận động,….Sản phẩm đồ chơi của Hape luôn được thiết kế sáng tạo, thân thiện với môi trường, giúp bé phát triển khả năng vận động, tư duy, và luôn an toàn, là lựa chọn lý tưởng để các bậc cha mẹ thể hiện yêu thương với con mình.

More Information
Thương hiệu Hape
Write Your Own Review
Bạn đang đánh giá:Bộ làm bánh mỳ đồ chơi cát Hape Baker's Trio
Your Rating