Bộ dụng cụ trang trí quần áo Velvet Tattoos

Bộ dụng cụ trang trí quần áo Velvet Tattoos

Bộ làm móng tay nghệ thuật Glam Nail FX

Bộ làm móng tay nghệ thuật Glam Nail FX

Vali nghệ thuật 32 bút lông mini kèm giấy vẽ

Vali nghệ thuật 32 bút lông mini kèm giấy vẽ

Bộ dụng cụ trang trí quần áo Velvet Tattoos

385.000₫
- Sử dụng bút vẽ trực tiếp lên vải
- Chất liệu màu Crayola an toàn
- Dành cho trẻ trên 3 tuổi
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
071662470036

Bộ dụng cụ trang trí quần áo Velvet Tattoos với màu vẽ được làm từ chất liệu an toàn, có thể vẽ trực tiếp được lên vải khiến các bạn nhỏ thích thú.

 

Các bé nhỏ chắc chắn sẽ rất thích bộ sản phẩm tô màu đặc biệt  Bộ dụng cụ trang trí quần áo Velvet Tattoos  này khi được thỏa sức sáng tạo ra những bộ quần áo đáng yêu với hoa văn tự bé sáng tạo. Hãy cùng bé trải nghiệm một sản phẩm độc đáo của hãng Crayola với  Bộ dụng cụ trang trí quần áo Velvet Tattoos . Bộ sản phẩm tô màu đặc biệt này hỗ trợ bố mẹ dạy vẽ, dạy cho bé học những hình ảnh và đồ vật với màu sắc sinh động, giúp cho bé phát huy tính sáng tạo và tập nhận biết các đồ vật xung quanh bé.

 

 

Bộ dụng cụ trang trí quần áo Velvet Tattoos cho bé sáng tạo trực tiếp trên những bộ quần áo bằng vải


Bộ dụng cụ trang trí quần áo Velvet Tattoos cho bé sáng tạo trực tiếp trên những bộ quần áo bằng vảiĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:  

•    Chất liệu an toàn, phù hợp cho bé sử dụng

Bút lông Crayola được làm từ chất liệu cao cấp, không gây độc hại cho bé, đầu bút gọn gàng và chắc chắn, không bị tưa, bút được thiết kế vừa tay cầm của bé, giúp bé tô màu một cách dễ dàng và thoải mái.   

•    Rèn luyện tính đoàn kết và khả năng sáng tạo của bé

Trí tưởng tượng của bé sẽ được kích thích tối đa, mang đến cho bé khả năng sáng tạo vô hạn, bé tha hồ tô và thiết kế theo trí tưởng tượng, để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật riêng của bé. Ngoài ra bé có thể cùng tô với bố mẹ, anh chị hoặc bạn bè, nhờ đó bé sẽ học được cách hòa nhập với mọi người và tập được tinh thần đoàn kết tập thể.      THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU:  

Crayola - nhãn hiệu bút chì màu danh tiếng từ Mỹ. Có lịch sử phát triển hơn 100 năm trong việc sản xuất các loại bút màu, bút chì sáp, bút lông, … 

Crayola mang đến cho những thiên thần nhỏ cơ hội để khám phá và thỏa sức sáng tạo theo trí tưởng tượng của bé trong một thế giới đầy màu sắc.

Crayola tự hào cung cấp khoảng 13 triệu bút chì màu, 2 triệu bút lông, 500,000 lọ sơn nước,… cho các trẻ em trên toàn thế giớ mỗi ngày. 

More Information
Thương hiệu Crayola
Write Your Own Review
Bạn đang đánh giá:Bộ dụng cụ trang trí quần áo Velvet Tattoos
Your Rating