Bộ đồ trang trí vườn 5224

Bộ đồ trang trí vườn 5224 Sylvanian Families

Cặp đôi ông bà thỏ nâu

Cặp đôi ông bà thỏ nâu Sylvanian Families

Gia đình chuột nâu

Sylvanian Families Gia đình chuột nâu

Bộ đồ trang trí vườn 5224 Sylvanian Families

160.000₫
  • Phát triển khả năng tư duy và sáng tạo: Với Sylvanian Families, không có bất kỳ quy định và luật chơi, nó cho phép trẻ tự sáng tạo nên câu chuyện tự do của chính mình. Một thế giới chuyện cổ tích đầy tình yêu thương.
  • An toàn với trẻ khi chơi: Sylvanian Families là dòng đồ chơi không độc hại được làm từ nhựa cao cấp và bông vải mềm an toàn với trẻ.
  • Phù hợp với trẻ từ 3 tuổi trở lên
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
5054131052242

Bộ đồ trang trí vườn 5224 (Garden Decoration Set) gồm rất nhiều phụ kiện trang trí để bé tô điểm cho khu vườn của gia đình Sylvanian thêm đẹp và hài hòa.

 

Chơi với Bộ đồ trang trí vườn 5224 nhằm thúc đẩy sự phát triển ngôn ngữ và tư duy giao tiếp xã hội cho trẻ, đồng thời giúp trẻ thêm yêu đời, biết vươn lên vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống, tự tin vững bước đi lên khám phá thế giới muôn màu, muôn vẻ.

 

 

 

Bộ đồ trang trí vườn 5224 (Garden Decoration Set)

Bộ đồ trang trí vườn 5224 (Garden Decoration Set) 

 

 

 

 

Bộ đồ trang trí vườn 5224 giúp bé học được tình yêu thương đoàn kết, sẵn sàng giúp đỡ tương trợ lẫn nhau từ những con thú bông xinh xắn, tìm hiểu và khám phá ra nhiều điều về cuộc sống. Bé sẽ rất thích thú khi xây dựng nên các câu chuyện đẹp đồng thời hòa mình vào trò chơi với các nhân vật của khu rừng Sylvanian, từ đó giúp bé thêm năng động và thông minh hơn.

 

 

 

 

 

Bộ đồ trang trí vườn 5224 (Garden Decoration Set)

 

 

 

 

Bộ đồ trang trí vườn 5224 giúp bé học hỏi, làm quen với những vật dụng thân thương gần gũi trong gia đình tưởng như đơn giản nhưng cực kỳ quan trọng. Qua đó giúp bé tìm hiểu và khám phá ra nhiều điều thú vị, bổ ích về cuộc sống xung quanh.

Thông tin bổ sung
Thương hiệu Sylvanian Families
Write Your Own Review
Bạn đang đánh giá:Bộ đồ trang trí vườn 5224 Sylvanian Families
Your Rating