đồ chơi nấu ăn bé làm đầu bếp

Bộ đồ chơi nấu ăn bé làm đầu bếp

Bộ đồ chơi nấu ăn playdoh

Bộ đồ chơi nấu ăn Play-Doh vui nhộn

Đồ chơi rau củ quả làm salad

Đồ chơi rau củ quả làm salad

Bộ đồ chơi nấu ăn bé làm đầu bếp

690.000₫
Sản phẩm được nhập từ Mỹ.
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
765023890822

Sản phẩm Bộ đồ chơi nấu ăn bé làm đầu bếp của thương hiệu Learning Resouce là một sản phẩm đồ chơi giáo dục rất được các bé trên thế giới yêu thích và được các nhà trường cùng phụ huynh tin tưởng và chọn lựa cho con em mình sử dụng. Đây là sản phẩm nội địa được bán tại thi trường đồ chơi Mỹ và lần đầu tiền xuất hiện tại Việt Nam.Kidsland với hi vọng đem lại những giá trị tốt và cao cấp nhất cho khách hàng của mình là những em nhỏ được bố mẹ yêu thương và quan tâm , gửi gắm tình yêu vào những món quà đồ chơi thì Bộ đồ chơi nấu ăn bé làm đầu bếp sẽ không làm các bạn thất vọng.

Sản phẩm được thiết kế đẹp mắt với tông màu xanh dương chủ đạo , tông màu của sự sang trọng và đẳng cấp , chất liệu nhựa thân thiện với môi trường được chế tạo tinh tế thành những chiếc nồi , chảo và xoong đi kèm là những phụ kiện : dao , nĩa , thìa , bao tay nấu ăn và 1 cuốn dậy nấu ăn bổ ích . Bên cạnh đó là những thực phẩm cơ bản để bé chế biến : trứng ốp la , cà rốt , đùi gà và ngô. Những thứ dễ dàng để bé yêu có thể tự làm 1 món ngon cơ bản cho mình mà không cần ai phải hỗ trợ.

Với sản phẩm đồ chơi giáo dục uy tín và thú vị này , các bé sẽ có những trải nghiệm như 1 người đầu bếp thực thụ , cảm nhận được niềm vui khi nấu ăn và sẽ thấy quý trọng thức ăn ,từ đó cũng rèn luyện bản lĩnh của mình , độc lập và sớm biết làm việc nhà , giúp đỡ và chăm sóc người khác. 

Thông tin bổ sung
Thương hiệu Learning Resources
Write Your Own Review
Bạn đang đánh giá:Bộ đồ chơi nấu ăn bé làm đầu bếp
Your Rating