búp bê Our Generation Layla

Bộ đồ chơi búp bê Our Generation Layla và phụ kiện

Bộ búp bê barbie Rock and Royals

Bộ búp bê Barbie Rock and Royals kèm túi Vinyl

Búp bê Our Generation Sienna

Búp bê Our Generation Sienna

Bộ đồ chơi búp bê Our Generation Layla và phụ kiện

1.469.000₫

Bộ đồ chơi búp bê Our Generation Layla và phụ kiện cá tính và phong cách

Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
062243285033

Búp bê là sản phẩm được các bé gái vô cùng yêu thích, nó không chỉ kích thích thị giác, thẩm mỹ của bé mà còn mang tính giáo dục cao. Hiện nay có rất nhiều sản phẩm búp bê khác nhau, mỗi loại đều có nét đặc trưng riêng, trong đó có dòng búp bê Our Generation mới với nhiều điểm khác biệt và thú vị.

Our Generation mô tả những cô bé Mỹ nhiều sắc tộc khác nhau từ 8-11 tuổi được phát hành bởi công ty Pleasant. Mỗi nhân vật búp bê Our Generation được bán kèm với một quyển sách nói  kể về các câu chuyện về lịch sử nước Mỹ dưới góc độ của cô bé tr33n 8 tuổi như lạm dụng lao động trẻ em, nghèo đói, nạn phân biệt chủng tốc, nô lệ, chiến tranh…

Mỗi con búp bê Our Generation là sự kết hợp hài hòa của khuôn mặt, màu da, màu mắt và màu tóc, chiều cao và phong cách tạo ra sự đa  dạng cho bé thỏa sức lựa chọn nhân vật mà mình yêu thích.

Thời trang của dòng Búp bê Generation cũng khiến các khách hàng phải trầm trồ khen ngợi, bao gồm cả thời trang cổ điển và thời trang hiện đại. Điểm thú vị khi bé sưu tầm bộ đồ chơi búp bê này là mỗi năm, nhà sản xuất sẽ phát hành một nhân vật búp bê Our Generation mới với những tài năng riêng biệt.

Ngoài ra bé cũng có thể bổ sung cho búp bê của mình bằng các phụ kiện làm tóc, phụ kiện thời trang, các vật dụng xây dựng nên câu chuyện phù hợp với nhân vật.

Mua bộ đồ chơi Búp bê Our Generation Layla và phụ kiện tại cửa hàng Kidsland, 39 Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội. Hotline: 04.6686.0178

Bé sẽ được tham gia vào bữa tiệc âm nhạc với Bộ đồ chơi búp bê Our Generation Layla và phụ kiện. Búp bê Layla với  một cơ thể mềm mại, thời trang đầy phong cách đi kèm một cây đàn ghita và một chiếc tai nghe cá tính, bé nhà bạn sẽ thực sự hào hứng với bộ đồ chơi này.

Thông tin về sản phẩm:

-       Một búp bê với kích thước 46cm, 2 trang phục, 1 bộ trang phục quần cáo cá tính, 1 chiếc đầm nhẹ nhàng, 1 chiếc đàn ghita, 1 bộ tai nghe, 1 quyển sách âm nhạc.

-       Chất liệu: được làm từ các nguyên liệu tái chế thành phần chủ yếu là Polyeste, cotton, nhựa.

-       Màu tóc: vàng bạch kim

-       Độ tuổi: 3 tuổi trở lên

Thông tin bổ sung
Thương hiệu Vtech
Write Your Own Review
Bạn đang đánh giá:Bộ đồ chơi búp bê Our Generation Layla và phụ kiện
Your Rating