Bộ đồ chơi bác sĩ B.TOYS Doctor Kit Wee MD BX1230

Bộ đồ chơi bác sĩ B.TOYS Doctor Kit Wee MD BX1230

Đồ chơi đóng vai bác sỹ Klein 4466 (Đức) màu đỏ tuyệt đẹp

Đồ chơi đóng vai bác sỹ Klein 4466 (Đức)

Đồ chơi khám bệnh Doc McStuffins

Bộ đồ bác sĩ của Stuffy và Squibbles

Bộ đồ chơi bác sĩ B.TOYS Doctor Kit Wee MD BX1230

829.000₫
  • Độ tuổi: 18 tháng trở lên
  • 14 chi tiết, dễ dàng di chuyển
  • Nhà sản xuất: B.Toys
  • Xuất xứ: Canada
  • Sản xuất tại: Trung Quốc
  • Lưu ý:Không thích hợp cho trẻ em dưới 18 tháng. 
  • Xin đừng nhúng vào nước! Sử dụng nước xà phòng và một miếng vải lau nhẹ nhàng giúp đồ chơi luôn sạch sẽ.
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
8935247359340

Bộ đồ chơi bác sĩ B.TOYS Doctor Kit Wee MD BX1230

14 chi tiết bao gồm nhiệt kế, ống nghe, bíp, bìa kẹp hồ sơ, giấy, ống soi tai, búa phản xạ, băng quấn, vòng đo huyết áp với máy đo và bánh xe quay, nhíp, bảng tên, ống tiêm an toàn, kéo an toàn và hộp đựng.
Bộ đồ chơi bác sĩ B.TOYS Doctor Kit Wee MD BX1230 khơi dậy khả năng sáng tạo, cải thiện kỹ năng giao tiếp, phát triển sự đồng cảm và có thể giúp trẻ mới biết đi cảm thấy thoải mái hơn khi ở gần các bác sĩ thực thụ.

Vớ bộ đồ chơi bác sĩ B.TOYS Doctor Kit Wee MD BX1230, trẻ em có thể khám phá thế giới y học và tìm hiểu về cảm giác trở thành bác sĩ. Các công cụ đầy màu sắc mà trẻ có thể dễ dàng sử dụng để trở thành bác sĩ trong ngày. Tất cả các thiết bị này đều rất thân thiện với bàn tay và thực tế - nghe nhịp tim bằng ống nghe, ghi chú vào khay nhớ tạm, đo huyết áp của ai đó và chạy đến bệnh nhân của bạn khi tiếng bíp bắt đầu nhấp nháy. Các bậc cha mẹ cũng sẽ rất vui khi biết rằng bộ đồ chơi bác sĩ có hộp đựng gọn nhẹ cho dụng cụ, vì vậy văn phòng y tế nhỏ của trẻ sẽ luôn gọn gàng!

Giới thiệu B.Toys

Bắt đầu từ niềm đam mê trẻ em và ước mơ giữa hai người bạn thiết kế cũ. Sau nhiều thập kỷ chế tạo và sản xuất đồ chơi, một nhóm các nhà thiết kế - bà mẹ tại DoodleDo đã hợp tác với nhà sản xuất Battat. Họ quyết định đã đến lúc tạo ra một thương hiệu đồ chơi khác biệt, cho cả hành tinh của chúng ta và cho những đứa trẻ. B. liên tục đổi mới về thiết kế hình ảnh và chức năng của đồ chơi của mình không chỉ giải trí mà còn là món đồ chơi giáo dục.

More Information
Thương hiệu B. Toys
Write Your Own Review
Bạn đang đánh giá:Bộ đồ chơi bác sĩ B.TOYS Doctor Kit Wee MD BX1230
Your Rating