Bộ chữ cái bằng nhựa hình khối Mega Bloks CYP53

Bộ chữ cái bằng nhựa hình khối Mega Bloks

 Xe đồ chơi Lil màu hồng Mega Bloks CPX13

Xe đồ chơi Lil màu hồng Mega Bloks CPX13

Bộ đồ chơi uống trà di động Mega Bloks DBK91

Bộ đồ chơi uống trà di động Mega Bloks DBK91

Bộ chữ cái bằng nhựa hình khối Mega Bloks

479.000₫

- Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn cho các bé
- Hình chiếc túi ngộ nghĩnh kích thước 20 x 10 x 26 cm
- Gồm 30 miếng ghép in hình bảng chữ cái
- Mỗi miếng ghép từ 2cm trở lên, nhiều màu
- Độ tuổi: Từ 1-5 tuổi

Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
8935238210278

 

Bộ chữ cái bằng nhựa hình khối Mega Bloks CYP53 là một trong những bộ đồ chơi học tập sớm cực kỳ hữu ích cho các bé từ 1 tuổi trở lên. Bộ chữ cái giúp các bé học cách nhận biết màu sắc, hình dáng của từng hình khối, rèn luyện kỹ năng cầm nắm đồ vật của đôi bàn tay. Và đặc biệt, trên mỗi mặt của các hình khối đều được in chữ cái, chữ số và những sticker đáng yêu, hay những phép toán đơn giản để bé có thể dễ dàng học tập, tiếp thu một cách nhanh nhất, nhớ lâu nhất. Bộ chữ cái bằng nhựa này rất dễ học tập bởi sự đa dạng về màu sắc cũng như cách trang trí họa tiết, không quá rực rỡ nhưng cũng không hề mờ nhạt, tất cả rất tươi mới, kích thích thị giác của bé phát triển toàn diện hơn.

 

Bộ chữ cái bằng nhựa hình khối Mega Bloks CYP53

 

Bộ chữ cái bằng nhựa hình khối Mega Bloks CYP53 có kích thước 20 x 10 x 26 cm, dễ dàng di chuyển để bé có thể chơi bất cứ khi nào thích

 

Đặc điểm của Bộ chữ cái bằng nhựa hình khối Mega Bloks CYP53:

 

 

  • -          Bộ chữ cái hoàn toàn bằng nhựa cao cấp, không chứa chất độc hại, an toàn với các bé.
  • -          Bộ chữ cái được sắp xếp gọn gàng trong một túi sách, bé dễ dàng lấy ra chơi và cùng có thể thu gọn một cách ngăn nắp các món đồ.
  • -          Bộ chữ cái bằng nhựa gồm 30 hình khối khác nhau, mỗi hình khối có kích thước khoảng 5 x 5 x 5 cm.
  • -          Trên mỗi mặt của hình khối được in bảng chữ cái, chữ số, phép toán đơn giản và những sticker đáng yêu.
  • -          Bộ đồ chơi thông minh này có màu sắc đa dạng, phong phú, giúp trẻ học cách phân biệt sắc màu, giúp thị giác phát triển toàn diện hơn.
  • -          Bộ chữ cái cho bé học chữ, học số, học những phép toán đơn giản, hình thành tư duy, sự thông minh cho bé.
  • -          Bé được làm quen với nhiều hình khối khác nhau, học cách phân biệt chúng, cầm nắm và có những cảm nhận chân thật hơn.
  • -          Đồ chơi cho bé 1 tuổi trở lên.

 

Bộ chữ cái bằng nhựa hình khối Mega Bloks CYP53

 

 

Bộ chữ cái bằng nhựa hình khối Mega Bloks CYP53 gồm 30 miếng ghép có in hình chữ cái và nhiều họa tiết sinh động giúp bé dễ dàng học tập hơn

 

1 tuổi là lứa tuổi bé bắt đầu học nói, học đi, học cách khám phá, học hỏi nhiều điều mới lạ, chính vì thể trẻ trở nên hiếu động hơn, nhớ lâu hơn và thích bắt trước những hành động, cử chỉ của người lớn. Sẽ thật tuyệt vời nếu các mẹ biết cách lựa chọn chọn khoảng thời gian phù hợp để chơi cùng bé với những món đồ chơi học tập, đồ chơi sáng tạo, giúp trẻ dễ dàng tiếp thu kiến thức. Các mẹ có thể cho bé chơi kết hợp với nhiều món đồ chơi Mega Bloks khác như: Xếp hình tàu hỏa học số, Bộ xếp hình nông trại vui vẻ,… để bé được làm quen với nhiều điều mới lạ, thú vị trong cuộc sống xung quanh.

 

Bộ chữ cái bằng nhựa hình khối Mega Bloks CYP53

 

 

Mỗi miếng ghép trong Bộ chữ cái bằng nhựa hình khối Mega Bloks CYP53 có kích thước lớn, màu sắc đa dạng, các bậc phụ huynh có thể chơi cùng bé để giúp con nhận dạng màu sắc tốt hơn

 

Mega Bloks là công ty đồ chơi lắp ráp, xếp hình dành cho trẻ em nổi tiếng ở Mỹ. Không hề thua kèm đồ chơi Lego, Mega Bloks được thành lập từ năm 1964, với hơn 50 năm hoàn thiện và phát triển, đến nay công ty có mạng lưới phân phối trên khắp 100 quốc gia, có cơ sở sản xuất ở nhiều các nước như Canada, Trung Quốc,… đều đạt tiêu chuẩn chứng nhận an toàn của Mỹ. Dòng sản phẩm chính của hãng là đồ chơi lắp ráp, với mẫu mã đa dạng, màu sắc tươi mới, giúp trẻ khám phá mọi điều xung quanh, học cách lắp ghép, nhận dạng đồ vật và trải nghiệm những thử thách, khám phát thú vị, từ đó phát triển tư duy logic và sức sáng tạo cho các con.

More Information
Thương hiệu Mega Bloks
Write Your Own Review
Bạn đang đánh giá:Bộ chữ cái bằng nhựa hình khối Mega Bloks
Your Rating
Kidsland tìm thấy một số sản phẩm khác bạn có thể thích!