Bộ 6 cuốn sách vải cho bé Pipo

Bộ 6 cuốn sách vải cho bé Pipo

Đồ chơi sách vải cho bé

Đồ chơi sách vải cho bé Pipo

Bộ vườn thú Hape E1021A

Bộ vườn thú Hape E1021A

Bộ 6 cuốn sách vải cho bé Pipo

439.000₫
- Bộ gồm 6 cuốn sách vải khác nhau, mỗi cuốn kích thước 17 x 14 cm - Thiết kế vừa tay, có thể giặt được - Sản xuất ở Việt Nam
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
8939756511244

Bộ 6 cuốn sách vải cho bé Pipo

 

Ngay từ những năm tháng đầu đời, bé cần được chăm sóc để phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần và trí tuệ. Hiểu được nhu cầu đó, sách vải đã ra đời, chỉ dành riêng cho bé, đặc biệt là các bé từ 2 - 36 tháng tuổi.

 

 

Sách vải cho bé Pipo

Sách vải cho bé Pipo

 

 

Những quyển sách vải Pipo có nội dung là những câu chuyện gần gũi hàng ngày với bé, là bao nhiêu chủ để cho bé lựa chọn, giúp bé khám phá thế giới xung quanh như côn trùng, cây cỏ, động vật…, thậm chí là những khái niệm màu sắc, hình học… để bé nhận biết không gian, đặc điểm sự vật. Bé được tự tìm tòi thế giới quan của mình, mở rộng tầm mắt, và trong tiềm thức bé, những sự vật, hình ảnh được phát triển, dần tăng khả năng sáng tạo và tưởng tượng. Bé được giáo dục tình yêu thương gia đình, bạn bè… nhờ những cuốn sách vải cho bé tuyệt vời này.

 

Sách vải cho bé Pipo là những quyển sách vải tiếng Việt có kèm theo tiếng Anh với hình ảnh bắt mắt, hấp dẫn giúp bé làm quen với ngôn ngữ quốc tế từ sớm. Sách vải Pipo với thiết kế với màu sắc phong phú giúp thị gác bé phát triển, hình ảnh thú vị giúp xúc giác của bé, từ đó giờ chơi của bé trở nên thú vị và bổ ích hơn.

 

 

Bộ 6 cuốn sách vải lung linh tuyệt vời

Bộ 6 cuốn sách vải lung linh tuyệt vời

 

 

Sách vải tiếng Việt của Pipo làm từ chất liệu vải đảm bảo an toàn, bé có xé cũng không bị rách như sách giấy, và bé cũng không gặp nguy hiểm bị giấy cứa vào tay trong việc lật trang sách. Ngoài ra, sách vải Pipo có thể giặt dễ dàng đảm bảo sự sạch sẽ cho bé mà không làm phai màu của sách. 

Write Your Own Review
Bạn đang đánh giá:Bộ 6 cuốn sách vải cho bé Pipo
Your Rating