Thời tiết vào thu đang mát mẻ và nắng không quá gắt là thời điểm tuyệt vời để cùng các bé vui chơi cùng xe tập thăng bằng Cruzee ngoài trời. Xe thăng bằng Cruzee là cách thức tuyệt vời để các bé từ 18 tháng tuổi có thể học giữ thăng bằng trên xe một cách nhanh chóng, an toàn hơn và dễ dàng hơn. Hãy cùng bé tham gia ngay buổi offline cùng Cruzee tại Công viên Lê Nin (hay còn gọi Công viên Thống nhất) để trải nghiệm phương pháp tập xe đầy hứng thú này. Theo phương pháp truyền thống, bé chỉ có thể tập với xe 3 bánh hoặc xe có bánh phụ (xe 4 bánh hay xe đạp với 2 bánh phụ 2 bên) ở độ tuổi 3-4 tuổi. Trên thực tế xe ba bánh rất cồng kềnh, nặng nề và khá là cao so với trẻ 3-4 tuổi, vì vậy thường gây cho bé áp lực và nỗi sợ hãi khi phải tập xe, đồng thời cũng tiềm tàng các nguy cơ đổ xe khi vận động, dẫn đến các chấn thương cho bé (do độ cao hoặc do các bộ phận nhô ra của xe như tay phanh, má phanh, bàn đạp, xích, líp, hay ốc ở trục xe. Xe có bánh phụ thì không giúp ích nhiều cho bé trong việc học giữ thăng bằng trên xe, dù nó chỉ giúp bé bớt sợ hãi đi một chút khi nghiêng sang cả 2 bên đều có thể vẫn có sự cân bằng. Khi vận động thì khả năng bị đổ xe của xe có bánh phụ này cũng không kém so với xe ba bánh là bao nhiêu.

Xe 3 bánh rất dễ đổ, gây nguy hiểm cho bé

Phương pháp tập với xe thăng bằng là phương pháp đột phá giúp trẻ học đi xe đạp. Ngay từ khi bắt đầu, xe đã đặt bé vào tình trạng không thăng bằng khi co chân lên, nhưng lại thiết kế đủ thấp để 2 chân của bé có thể đứng vững trên mặt đất và đủ nhẹ để bé có thể giữ và điều khiển chiếc xe. Với thiết kế đó, bé sẽ luyện tập ngay với việc chuyển đổi giữa 2 trạng thái - thăng bằng khi đứng và mất thăng bằng khi nhấc chân lên. Bất cứ khi nào cảm thấy không thăng bằng và không an toàn là bé có thể đặt chân xuống và trở về trạng cân bằng. Việc chủ động như vậy giúp bé nhanh chóng làm quen với việc giữ thăng bằng trên xe - nhanh hay chậm phù hợp với khả năng và thể trạng của từng bé, nhưng với những bé từ 3 tuổi, thời gian đó chỉ mất từ 30 - 60 phút. Hãy thử cùng bé tiếp xúc với xe tập thăng bằng Cruzee và bạn sẽ thấy sự tiến bộ và "trưởng thành" không ngờ của bé.

Xe Cruzee đủ thấp để đảm bảo sự cân bằng và an toàn cho bé

Mời các bạn cùng các bé tham gia. Thời gian: 15h00 ngày 06/10/2013 Địa điểm: Công viên Thống Nhất (Hà Nội) - cổng Nguyễn Đình Chiểu.   [box type="info" align="alignleft" width="600" ]Xe thăng bằng Cruzee (Cruzee Balance Bike) là chiếc xe được sản xuất theo những công nghệ mới nhất hiện nay, giống như công nghệ trên những chiếc xe đạp đua. Những công nghệ này giúp cho Cruzee có trọng lượng siêu nhẹ, nước sơn bóng đẹp, không han rỉ, khả năng vận hành linh hoạt và bền bỉ trên nhiều địa hình. Xe Cruzee hiện được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Miền đất trẻ thơ Nam Anh (Kid's Land). Kid's Land là đơn vị hàng đầu trong hoạt động cung cấp các sản phẩm đồ chơi trẻ em chính hãng, an toàn, chất lượng, giúp trẻ em Việt Nam có cơ hội tiếp cận với những đồ chơi tốt nhất, như trẻ em các nước tiên tiến.[/box]