Hướng dẫn

 1. Phương thức vận chuyển và cước phí

  Để đảm bảo chất lượng giao hàng tốt nhất đến tay Quý khách, Kid's Land sử dụng dịch vụ chuyển phát của các công ty vận chuyển chuyên nghiệp.

  1. Miễn phí giao hàng

  Kid's Land thực hiện giao hàng miễn phí tới Quý khách theo những điều kiện sau:
  Địa điểm giao hàng Giá trị đơn hàng Thời gian giao hàng
  Các quận nội thành Hà Nội: Ba Đình, Đống
  Read more »
 2. Điều khoản sử dụng website Kidsland.vn

  Chào mừng Quý khách hàng đến mua sắm đồ chơi tại website Kidsland.vn. Khi truy cập vào website Kidsland.vn để xem thông tin sản phẩm, dịch vụ hay mua sắm, Quý khách hàng đã đồng ý tuân thủ và ràng buộc với những quy định của Kidsland.vn. Xin Quý khách hàng vui lòng xem kỹ các quy định của chúng tôi và hỗ trợ cùng với chúng tôi để cùng nhau xây dựng website Kidsland.vn ngày một thân thiện hơn, hữu ích hơn nhằm phục vụ tốt nhất những

  Read more »
 3. Hướng dẫn mua hàng tại website Kidsland.vn

  I. HƯỚNG DẪN MUA HÀNG Chúc Quý khách có những trải nghiệm mua hàng đơn giản và
  Read more »
 4. Chính sách đổi hàng, trả hàng tại Kid's Land

  Khi mua sắm tại Kidsland.vn - Thiên đường đồ chơi trẻ em, Quý khách hàng có thể thực hiện đổi hàng, trả hàng miễn phí theo những điều kiện sau đây:

  • Miễn phí trả hàng trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng.
  • Miễn phí đổi hàng trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Nếu đã quá thời hạn trả hàng (07 ngày), Quý khách cần đổi sang các mặt hàng có giá trị tương đương hoặc cao hơn, và không có giá trị chuyển đổi lại tiền mặt.
  Read more »
 5. Phương thức thanh toán

  Kid's Land áp dụng những phương thức thanh toán sau dành cho Quý khách:

  1. Thanh toán Tiền mặt khi nhận hàng (COD)

  Phương thức thanh toán này chỉ áp dụng đối với các khách hàng có địa chỉ giao hàng tại các quận nội thành Hà Nội như: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Cầu Giấy, Long Biên, Thanh Xuân, Tây Hồ. Hình thức Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng không được áp dụng khi khách hàng ở các tỉnh thành khác do phát sinh thêm chi phí cho khách hàng. Một nguyên nhân khác là việc thực hiện phương thức này qua hệ thống Bưu điện cũng gây rủi ro sản phẩm dễ bị xô lệch, rách nát, bẹp (đặc thù sản phẩm đồ chơi được đóng bao bì bằng bìa carton hoặc mica nên chịu lực kém)

  2. Thanh toán qua Chuyển khoản ngân hàng

  Phương thức thanh toán này được áp dụng với Quý khách hàng ở các tỉnh, thành khác ở Việt Nam hoặc các khu vực ngoại thành Hà Nội, khi chúng tôi sử dụng dịch vụ của các công ty chuyển phát nhanh. Quý khách hàng có thể lựa chọn chuyển khoản đến mộ

  Read more »
 6. Chính sách bảo mật thông tin

  Kidsland.vn luôn nhận thức rằng bảo mật thông tin của khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu tại Kidsland.vn nhằm tạo ra sự an toàn và điều kiện mua sắm tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng việc sử dụng hợp lý và bảo mật thông tin sẽ thể hiện sự quan tâm của chúng tôi dành cho khách hàng. Vì thế, Kidsland.vn rất trân trọng và cam kết việc sử dụng thông tin trên một cách hợp lý và có cân nhắc, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng và tạo môi trường mua sắm trực tuyến an toàn, tiện lợi và chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.

  1. Thu thập thông tin khách hàng

  Để sử dụng thuận lợi các dịch vụ của Kidsland.vn, Quý khách hàng thực hiện việc đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: Email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng

  Read more »