Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng Hoa Kỳ tuyên bố hiện Disney đang thu hồi khoảng 80.000 đồ chơi nhồi bông Toy Story 4 Forky.

Đồ chơi nhồi bông có kích thước 11 inch này có đôi mắt "lờ đờ" bằng nhựa, có thể bị rời ra ra, gây nguy cơ nghẹt thở cho trẻ nhỏ.

Người tiêu dùng nên ngay lập tức dừng cho trẻ chơi đồ chơi này và đem trả lại tại bất kỳ địa điểm bán lẻ nào của Disney Store, Walt Disney World hoặc khu vực bán lẻ của công viên giải trí Disneyland Resort để được hoàn tiền đầy đủ.

Đồ chơi nhồi bông này hiện đã được bán tại các Cửa hàng Disney trên toàn quốc, Công viên chủ đề Disney, bán trực tuyến tại website shopdisney.com và thông qua gian hàng Disney trên website Amazon Marketplace từ tháng 4/2019 đến tháng 6/2019 với giá khoảng 20 đô la.

Forky là một nhân vật mới xuất hiện trong phần 4 của bộ phim Toy Story (Câu chuyện đồ chơi). Forky được bé Bonnie tạo ra trong ngày đầu tiên đến trường mẫu giáo từ những vật liệu bỏ đi trong thùng rác ở trường. Mặc dù Bonnie rất yêu Forky, Forky lại không nghĩ mình là đồ chơi và luôn tin rằng mình là rác, từ đó dẫn đến nhiều tình huống khôi hài trong bộ phim.