Nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2013. Nhân dịp các bạn học sinh vừa trải qua một kỳ thi học kỳ và chuẩn bị đón một kỳ nghỉ hè với hoạt động. Kid's Land xin trân trọng giới thiệu với các bạn chương trình:

THỬ TÀI KHÁM PHÁ "LẮP GHÉP ROBOT GUNPLA"

VÀ NHẬN NGAY QUÀ TẶNG

Với chương trình này, các bạn nhỏ trong độ tuổi từ 8-15 tuổi sẽ được các anh, chị tại Kid's Land hướng dẫn cách thức lắp ghép các mô hình Robot Gunpla và khi hoàn thành các bạn nhỏ sẽ được tặng ngay sản phẩm để mang về nhà. Những bạn không có điều kiện tham gia lắp trực tiếp sẽ được tặng ngay các Phiếu giảm giá khi mua các sản phẩm Lịch trình thực hiện chương trình: - Từ 10h00 - 11h30 sáng các ngày Chủ nhật từ 19/5/2013 đến 9/6/2013 tại Kid's Land, địa chỉ 87 Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội. - Từ 10h00 - 11h30 sáng 2 ngày 18-19/5 tại cửa hàng Kids Kingdom, tầng 3 trung tâm thương mại Indochina, 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy Để tham gia, các bé đăng ký tại địa chỉ www.goo.gl/aaVOf hoặc trực tiếp tại 2 cửa hàng trên. Khi đi các bạn nhỏ cần mang theo bản sao Giấy khai sinh để đối chiếu và mang theo kéo nhỏ hoặc kìm bấm để cắt các chi tiết lắp ghép ra khỏi bảng chứa mảnh ghép. Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho thách thức mới mẻ này các bạn nhé. Hãy đăng ký tham gia ngay ngày hôm nay, vì chỉ có 150 mô hình dành cho các bạn.

Hãy tham gia ngay sự kiện Lắp ghép Gunpla và nhận quà miễn phí để mở cánh cửa ra một thế giới mới đầy thú vị cùng bạn bè trong dịp hè 2013 này. [box type="info" align="alignleft" width="80%" ]Mô hình Gunpla (hay còn gọi Mô hình Gundam) là các bộ lắp ghép mô hình các nhân vật và phương tiện trong bộ phim hư cấu Mobile Suit Gundam của hãng Bandai (Nhật Bản). Những bộ lắp ghép này đã nhanh chóng phổ biến trong cộng đồng yêu thích truyện tranh Nhật (anime) và những người đam mê mô hình, đặc biệt là ở Nhật Bản và các nước Châu Á lân cận từ những năm 1980. Đến những năm 1990, mô hình Gundam trở nên phổ biến hơn với Bắc Mỹ và Châu Âu thông qua truyền hình, phim video và truyện tranh. Ngày nay, những người chơi mô hình cầu kỳ còn trang bị các bút sơn để vẽ các mô hình theo phối mầu của riêng mình. Các mô hình Gundam cũng rất nổi tiếng vì độ chi tiết, sắc nét. Mỗi khuôn để đúc mô hình Gundam có giá tới hàng chục triệu Yên Nhật, thậm chí hàng tỷ Yên.[/box]   Một số mô hình Gundam mẫu: MG 1/100 Aile Strike Gundam Ver. RM - 1  

Mô hình Gunpla MG 1/100 Aile Strike Gundam Ver. RM - 2

Mô hình MG 1/100 Wing Gundam Ver. Ka - đã sơn lại

Mô hình MG 1/100 Aile Strike Gundam Ver. RM

Mô hình Gunpla HGUC 1/144 MSM-04 Acguy Ver.GFT Tricolor Paint

Mô hình Gunpla MG 1/100 AMS-119 Geara Doga

Mô hình Gunpla BB Senshi Hi-Nu Gundam

Mô hình Gunpla HG 1/144 Gundam Astray Blue Frame 2nd L