Khi mua sắm tại Kidsland.vn - Thiên đường đồ chơi trẻ em, Quý khách hàng có thể thực hiện đổi hàng, trả hàng miễn phí theo những điều kiện sau đây:
  • Miễn phí trả hàng trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng.
  • Miễn phí đổi hàng trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Nếu đã quá thời hạn trả hàng (07 ngày), Quý khách cần đổi sang các mặt hàng có giá trị tương đương hoặc cao hơn, và không có giá trị chuyển đổi lại tiền mặt.
  • Các sản phẩm thực hiện đổi hàng, trả hàng phải không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai nguyên kiện ban đầu, đảm bảo giá trị thương mại (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi kỹ thuật hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển). Đối với trường hợp hư hại bao bì trong quá trình vận chuyển, Quý khách hàng không nên nhận mà cần trả lại ngay cho đơn vị vận chuyển.
  • Ngoài ra, Quý khách hàng chú ý giữ hóa đơn mua hàng tại Kid’s Land để thuận lợi cho việc đối soát và đổi, trả hàng.
  • Việc đổi trả hàng thực hiện tại cơ sở của Kid’s Land tại 87 Núi Trúc, Hà Nội. Trừ những trường hợp đổi, trả do lỗi kỹ thuật hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển, nếu Quý khách không thể đến cơ sở của Kid’s Land, thì Quý khách có thể sử dụng các đơn vị vận chuyển với chi phí vận chuyển do Quý khách chi trả. Với trường hợp hàng hóa hỏng hóc do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển, Kid’s Land sẽ chịu các chi phí vận chuyển phát sinh do việc đổi trả này.
Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào liên quan đến quá trình đổi hàng, trả hàng, xin vui lòng liên lạc với Kid's Land theo số (04)6686 0178 hoặc email: [email protected]