Kidsland.vn luôn nhận thức rằng bảo mật thông tin của khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu tại Kidsland.vn nhằm tạo ra sự an toàn và điều kiện mua sắm tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng việc sử dụng hợp lý và bảo mật thông tin sẽ thể hiện sự quan tâm của chúng tôi dành cho khách hàng. Vì thế, Kidsland.vn rất trân trọng và cam kết việc sử dụng thông tin trên một cách hợp lý và có cân nhắc, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng và tạo môi trường mua sắm trực tuyến an toàn, tiện lợi và chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.

1. Thu thập thông tin khách hàng

Để sử dụng thuận lợi các dịch vụ của Kidsland.vn, Quý khách hàng thực hiện việc đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: Email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. Khách hàng có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó quý khác sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp. Chúng tôi sẽ lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến Kidsland.vn. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại Kidsland.vn, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được Kidsland.vn lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

2. Sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng Kidsland.vn trở thành một Website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

  • Gửi thông tin định kỳ giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của Kidsland.vn đến với khách hàng.
  • Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng như tích điểm, ưu đãi.
  • Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của Kidsland.vn.
  • Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng Website.
  • Ngăn chặn những hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam.

3. Chia sẻ thông tin

Kidsland.vn hiểu rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và sẽ không được phép bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

  • Để bảo vệ Kidsland.vn và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ của Kidsland.vn và các bên thứ ba khác. Và trong các chính sách quy tắc áp dụng đối với bên thứ ba, chúng tôi yêu cầu các bên thứ ba phải đảm bảo trách nhiệm bảo mật nguồn thông tin của khách hàng mà chúng tôi cung cấp.
  • Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý
  • Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý khách hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý khách hàng. VD: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của Kidsland.vn; cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển.

4. Bảo mật thông tin khách hàng

Kidsland.vn cam kết không bán, không chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại, vi phạm những cam kết đã được đặt ra trong quy định chính sách bảo mật thông tin khách hàng tại Kidsland.vn. Một điều cũng rất quan trọng đối với Quý khách hàng là việc tự bảo vệ thông tin của mình trước sự tiếp cận thông tin về mật khẩu khi dùng chung máy tính với nhiều người. Hãy luôn chắc chắn rằng bạn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của Kidsland.vn, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ: (024)6686 0178 hoặc qua email [email protected]