Con Quay Beyblade - BBM 07 - Parts Set 7

Con Quay Beyblade - BBM 07 - Parts Set 7

Con Quay Beyblade BBM 06 - Parts Set 6

Con Quay Beyblade BBM 06 - Parts Set 6

Con Quay Beyblade BB-92  Booster Pegasis

Con Quay Beyblade BB-92 Booster Pegasis

Con Quay Beyblade - BBM 07 - Parts Set 7

59.000₫
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
4904810392903

Con quay Beyblade là món đồ chơi được cải tiến từ con quay truyền thống của các nước châu Á, nhưng được thiết kế với màu sắc đa dạng, kết hợp nhiều linh kiện hiện đại tạo nên những vòng quay tốc độ và đẹp mắt. Các bạn trẻ sẽ thể hiện tài năng khéo léo và những kĩ thuật điêu luyện của mình qua từng động tác quay.

BeyBlade cũng mang một ý nghĩa tinh thần to lớn, bắt nguồn từ bộ phim hoạt hình Nhật Bản với nhân vật chính là Hagane Ginga, một bạn trẻ đam mê con quay sắt và luôn quyết tâm giành chiến thắng trong các trận đấu. Đó là một tấm gương về sự dũng cảm, dám theo đuổi ước mơ và hết lòng kiên trì, bền bỉ để thực hiện ước mơ đó.

Từ khi ra đời, con quay Beyblade đã được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và đón nhận một cách nồng nhiệt. BeyBlade vừa là một trò chơi cá nhân hấp dẫn, vừa mang tính chất của một môn thi đấu để tranh tài cao thấp, giúp rèn luyện sự kiên trì và khéo léo. Chính vì thế nó trở thành một trò chơi không thể thiếu và tạo nên cộng đồng chơi con quay Beyblade rộng lớn, không chỉ ở Việt Nam mà còn ở khắp các nước trên toàn thế giới.

Sản phẩm dành cho trẻ từ 6 tuổi trở lên.

Được sản xuất bởi công ty Takara Tomy - Nhật Bản

More Information
Thương hiệu Beyblade
Write Your Own Review
Bạn đang đánh giá:Con Quay Beyblade - BBM 07 - Parts Set 7
Your Rating
Kidsland tìm thấy một số sản phẩm khác bạn có thể thích!