Bé và xe đẩy Seotoka, đồ chơi sylvanian family

Bé và xe đẩy Seotoka đồ chơi Sylvanian families

thỏ bông tai nâu, Sylvanian DF 12, set furrniture thỏ bông

Set furniture thỏ bông tai nâu sinh đôi Sylvanian DF-12

 Xe đạp đồ chơi Sylvanian families Ka 306

Xe đạp đồ chơi Sylvanian families Ka 306

Bé và xe đẩy Seotoka đồ chơi Sylvanian families

220.000₫

xe đẩy Seotoka đồ chơi Sykvanian Families đáng yêu

Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
4905040256201

Set đồ chơi Sylvanian Families baby & child room baby buggy thuộc nhóm đồ chơi bé và xe đẩy , là set đồ chơi được nhiều trẻ em trên toàn thế giới yêu thích .Trong sản phẩm đồ chơi Sylvanian Families baby & child room baby buggy bao gồm một xe nôimàu hồng tím được mô phỏng như một chiêc xe nôi gỗi thật với bốn bánh và 1 mái che có vải ren màu trắng bao phủ.Phụ kiện đi kèm là những vật dụng của em bé như đồ cầm nắm để cho búp bê mẹ chơi với búp bê con khi ra ngoài.

Mua đồ chơi bé và xe đẩy Seotoka đồ chơi Sylvanian tại cửa hàng Kidsland 39 Núi Trúc, Thanh Xuân, Hà NộiĐồ chơi Sylvanian Families là đồ chơi không độc hại, rất thân thiện với mọi người. Nó có nhiều diện mạo làm hấp dẫn rộng lớn với bé gái bao gồm cả chơi búp bê, trang trí nhà, chọn đồ nội thất, và thay đổi trang phục. Ở đây không có quy định và luật, nó cho phép trẻ em sáng tạo câu chuyện do chính mình.

Hãy lựa chọn trong số hàng nghìn đồ chơi trẻ em nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Đức, Đan Mạch, v.v. có tại Kid's Land để mang lại nụ cười cho con và hạnh phúc cho gia đình bạn. 

Thông tin bổ sung
Thương hiệu Sylvanian Families
Write Your Own Review
Bạn đang đánh giá:Bé và xe đẩy Seotoka đồ chơi Sylvanian families
Your Rating