Dây kéo tăng tốc Con quay Beyblade BB 87 Light Launcher

Dây kéo tăng tốc con quay BB 87 Light Launcher

Con quay Beyblade BB 72  Booster Aquario

Con quay Beyblade BB 72 Booster Aquario

Con quay Beyblade BB 86 Premium Deck Set

Con quay Beyblade BB 86 Premium Deck Set

Dây kéo tăng tốc con quay BB 87 Light Launcher

- Chất liệu bằng nhựa cao cấp
- Không bao gồm con quay
- Dành cho trẻ em trên 6 tuổi 

75.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
4904810377191

 

Dây kéo tăng tốc con quay BB 87 Light Launcher là thành phần không thể thiếu, có tác dụng hỗ trợ chiến đấu cao, tăng tốc độ và sức mạnh cho con quay BeyBlade của Bé, đảm bảo cho con quay quay nhanh hơn, mạnh mẽ hơn và dành chiến thắng trong cuộc thi đấu. Dây kéo tăng tốc con quay BB 87 Light Launcher dành cho trẻ từ 6 tuổi trở lên. Được sản xuất bởi công ty Takara Tomy - Nhật Bản. (Lưu ý: Sản phẩm không bao gồm con quay BeyBlade)

 

Con quay Beyblade là món đồ chơi được cải tiến từ con quay truyền thống của các nước châu Á, nhưng được thiết kế với màu sắc đa dạng, kết hợp nhiều linh kiện hiện đại tạo nên những vòng quay tốc độ và đẹp mắt. Các bạn trẻ sẽ thể hiện tài năng khéo léo và những kĩ thuật điêu luyện của mình qua từng động tác quay.

BeyBlade cũng mang một ý nghĩa tinh thần to lớn, bắt nguồn từ bộ phim hoạt hình Nhật Bản với nhân vật chính là Hagane Ginga, một bạn trẻ đam mê con quay sắt và luôn quyết tâm giành chiến thắng trong các trận đấu. Đó là một tấm gương về sự dũng cảm, dám theo đuổi ước mơ và hết lòng kiên trì, bền bỉ để thực hiện ước mơ đó.

Từ khi ra đời, con quay Beyblade đã được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và đón nhận một cách nồng nhiệt. BeyBlade vừa là một trò chơi cá nhân hấp dẫn, vừa mang tính chất của một môn thi đấu để tranh tài cao thấp, giúp rèn luyện sự kiên trì và khéo léo. Chính vì thế nó trở thành một trò chơi không thể thiếu và tạo nên cộng đồng chơi con quay Beyblade rộng lớn, không chỉ ở Việt Nam mà còn ở khắp các nước trên toàn thế giới.

 

  Video clip mô tả sản phẩm Dây kéo tăng tốc con quay BB 87 Light Launcher:

 

 (Lưu ý: Sản phẩm không bao gồm con quay BeyBlade)More Information
Thương hiệuBeyblade
Write Your Own Review
You're reviewing:Dây kéo tăng tốc con quay BB 87 Light Launcher
Your Rating