Beyblade BB-79  Metal Assist

Beyblade BB-79 Cò súng Metal Assist

Con quay Beyblade Beylade BB -74 Booster Lacerta

Con quay Beyblade BB-74 Booster Lacerta

Beyblade BB-79 Cò súng Metal Assist

90.000₫

- Bổ trợ cho tay cầm súng phóng con quay
- Có tác dụng giảm rung, cú bắn ra ổn định
- Chưa bao gồm con quay và súng phóng
- Phù hợp với các bé trai từ 6 tuổi trở lên 

Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
4904810342250

 

Cò súng phóng con quay BB-79 Metal Assis là phần bổ trợ cho tay cầm súng phóng con quay BeyBlade, chất liệu bằng kim loại chắc chắn, khi ghép với tay cầm súng phóng con quay có tác dụng giảm rung, cú bắn ra ổn định, cảm giác tuyệt vời hơn. (Lưu ý: Sản phẩm chưa bao gồm con quay và súng phóng)

 

Con quay Beyblade  là món đồ chơi được cải tiến từ con quay truyền thống của các nước châu Á, nhưng được thiết kế với màu sắc đa dạng, kết hợp nhiều linh kiện hiện đại tạo nên những vòng quay tốc độ và đẹp mắt. Các bạn trẻ sẽ thể hiện tài năng khéo léo và những kĩ thuật điêu luyện của mình qua từng động tác quay.

BeyBlade cũng mang một ý nghĩa tinh thần to lớn, bắt nguồn từ bộ phim hoạt hình Nhật Bản với nhân vật chính là Hagane Ginga, một bạn trẻ đam mê con quay sắt và luôn quyết tâm giành chiến thắng trong các trận đấu. Đó là một tấm gương về sự dũng cảm, dám theo đuổi ước mơ và hết lòng kiên trì, bền bỉ để thực hiện ước mơ đó.

 

Từ khi ra đời, con quay Beyblade đã được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và đón nhận một cách nồng nhiệt. BeyBlade vừa là một trò chơi cá nhân hấp dẫn, vừa mang tính chất của một môn thi đấu để tranh tài cao thấp, giúp rèn luyện sự kiên trì và khéo léo. Chính vì thế nó trở thành một trò chơi không thể thiếu và tạo nên cộng đồng chơi con quay Beyblade rộng lớn, không chỉ ở Việt Nam mà còn ở khắp các nước trên toàn thế giới.

 

Sản phẩm dành cho trẻ từ 6 tuổi trở lên.

Được sản xuất tại Trung Quốc theo tiêu chuẩn chất lượng của Takara Tomy - Nhật Bản

More Information
Thương hiệu Beyblade
Write Your Own Review
Bạn đang đánh giá:Beyblade BB-79 Cò súng Metal Assist
Your Rating
Kidsland tìm thấy một số sản phẩm khác bạn có thể thích!
Sản phẩm cùng thương hiệu Beyblade