Barbie Doll - Búp bê Tris Divergent (Dị biệt)

Barbie Doll - Búp bê Tris Divergent (Dị biệt)

FGW20 - Ngôi nhà vui nhộn Fisher Price

FGW20 - Ngôi nhà vui nhộn Fisher Price

Búp bê Barbie cổ động viên Arkansas

Búp bê Barbie cổ động viên Arkansas

Barbie Doll - Búp bê Tris Divergent (Dị biệt)

590.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
746775290702

đồ chơi cao cấp như Fisher Price, Barbie, Hot Wheels, Matchox, Board games… Tại Kidsland, chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm đồ chơi Mattel chính hãng cao cấp nhất cho bé yêu nhà bạn."}" data-sheets-userformat="{"2":513,"3":[null,0],"12":0}">Thông tin chi tiết sản phẩm Barbie Doll - Búp bê Tris Divergent (Dị biệt)
- Tuổi sử dụng: 3+
- Thương hiệu: Mattel – Mĩ
- Kích thước: 33x15x8 cm

“Tương lai dành cho những người biết được nơi mình thuộc về.”
Trong tương lai, xã hội được chia thành 5 phái dựa trên giá trị của con người: Trung thực, Vị tha, Thân thiện, Uyên bác và Gan dạ. Đến một độ tuổi cố định, mỗi người phải lựa chọn ở lại nơi nhóm mình sinh ra và lớn lên, hoặc sẽ sống cả đời ở một nhóm hòa toàn khác, rời xa người thân và bạn bè. Nhưng khi Tris Prior phát hiện ra mình là một Dị biệt và không thuộc về bất kì phái nào, cô bắt đầu cuộc hành trình đi khám phá bản thân ở phái Gan dạ. Với sự giúp đỡ của anh chàng bí ẩn tên Four, Tris khám phá ra cả một âm mưu hòng tiêu diệt những người dị biệt như cô.

Về sản phẩm, Búp bê Tris được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết ăn khách Dị biệt của Shailene Woodley và đã được chuyển thể thành phim. Tris trong trang phục phái Gan dạ vô cùng xinh đẹp và hình xăm 3 con quạ tượng trưng cho gia đình mà cô đã bỏ lại để đi theo con đường mới.

Thông tin thương hiệu:
Mattel là thương hiệu đồ chơi nổi tiếng đến từ Mỹ có trụ sở tại El Segundo, California. Được thành lập từ năm 1945, hãng sở hữu nhiều nhãn hiệu đồ chơi cao cấp như Fisher Price, Barbie, Hot Wheels, Matchox, Board games… Tại Kidsland, chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm đồ chơi Mattel chính hãng cao cấp nhất cho bé yêu nhà bạn.

More Information
Thương hiệuBarbie
Write Your Own Review
You're reviewing:Barbie Doll - Búp bê Tris Divergent (Dị biệt)
Your Rating