Barbie Cổ động viên Đại học Auburn

Barbie Cổ động viên Đại học Auburn

Nghệ sĩ Barbie múa lụa

Nghệ sĩ Barbie múa lụa (DKJ17)

Barbie Phong cách

Barbie Phong cách (áo jean và váy kẻ đen trắng)

Barbie Cổ động viên Đại học Auburn

490.000₫
Barbie Cổ động viên Đại học Auburn (mã Mattel W3520) là sản phẩm búp bê Barbie cổ vũ độc đáo dành riêng cho bất cứ ai có niềm đam mê với búp bê Barbie, đặc biệt cho các bé trên 6 tuổi.
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
746775048518

Barbie Cổ động viên Đại học Auburn (Mattel W3520)

 

Barbie Cổ động viên Đại học Auburn (Barbie Cheerleader Mattel W3520) xứng đáng là một cô nàng búp bê Barbie cần có cho bất cứ nhà sưu tầm búp bê nào. Bộ đồng phục cổ vũ đáng mơ ước màu xanh, trắng và cam của Đại học Auburn (Auburn University) cùng phụ kiện đi kèm là hai bông cổ vũ pompom cam và xanh và đôi giày thể thao màu trắng làm tôn lên dáng vẻ hoạt bát nhanh nhẹn của một nữ cổ động viên xinh đẹp.

 

Barbie Cổ động viên đại học Auburn

Barbie Cổ động viên Đại học Auburn (Barbie Cheerleader Mattel W3520)

 

Barbie Cổ động viên với chiều cao khoảng 30 cm như những cô nàng búp bê barbie khác, vì vậy bé có thể thay đổi quần áo khác cho búp bê. Mái tóc của nàng Barbie cổ vũ mang màu nâu vàng óng ả, được buộc túm lại nửa đầu và phần đuôi tóc uốn bồng bềnh, nhưng nếu bé thích barbie để xõa, việc thay đổi kiểu tóc sẽ rất dễ dàng. Các khớp nối linh động khiến bé có thể giúp Barbie cổ động viên Mattel W3520 cử động linh hoạt, thực hiện các hoạt động của một cổ động viên đặc trưng.

 

Cô nàng Barbie học đại học Auburn sẽ làm tất cả các fan hâm mộ phải kinh ngạc vì sở hữu đôi chân của búp bê Barbie cổ điển, đôi tay trông rất thật nhưng lại mềm mại, khuôn mặt nhỏ nhưng mang những đường nét chân thực. Đôi giày thể thao nếu quan sát kĩ hơn bé sẽ thấy rất nhiều chi tiết cầu kì được thiết kế trên đôi giày.  

 

Cô nàng cổ vũ xinh xắn

Cô nàng Barbie cổ vũ xinh xắn

 


Quá trình tương tác với búp bê Barbie Cổ động viên và các phụ kiện giúp bé có thêm cảm hứng sáng tạo, phát huy trí tưởng tượng và rèn cho đôi tay thật khéo léo. nâng cao thẩm mỹ cá nhân cũng như có cái nhìn sâu sắc về thời trang.

Thông tin bổ sung
Thương hiệu Barbie
Write Your Own Review
Bạn đang đánh giá:Barbie Cổ động viên Đại học Auburn
Your Rating