bang da quang

Bảng vẽ dạ quang

BUP SAP 48 MAU

Búp sáp 48 màu

but long net dai 12 mau

Bút lông nét dày 12 màu (tẩy rửa được)

Bảng vẽ dạ quang

1.019.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
071662070144

Vào độ tuổi bắt đầu đi học mẫu giáo, các bé đã có thể phân biệt màu sắc và hình dáng. Hãy cho bé làm quen với hội họa, một cách phát triển sự sáng tạo và giải trí an toàn cho bé bằng sản phẩm bảng vẽ dạ quang của Crayola. Bộ gồm 1 bảng vẽ dạ quang 2 mặt (có thể tháo rời được) và 6 bút lông dạ quang. Cho bé thỏa thích sáng tác trong thế giới đầy màu sắc của mình.

 

 

Bảng vẽ dạ quang cho bé tha hồ sáng tạo

 

Bảng vẽ dạ quang cho bé tha hồ sáng tạo

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
 
•    Thiết kế phù hợp với tay bé
Bút Crayola có thiết kế đặc biệt vừa với tay bé. Bố mẹ có thể hỗ trợ và hướng dẫn trẻ nắm vững thao tác khi dạy trẻ tập vẽ, hướng dẫn cho trẻ các thao tác cầm bút, tô màu như thế nào...
 
•    Phát huy tính sáng tạo 
Bé có thể thỏa thích sáng tác ra những bức tranh, nhân vật, khung cảnh mà bé nhìn thấy mỗi ngày, giúp trẻ tập phân biệt các đồ vật xung quanh bé và cho bé phát huy tối đa tính sáng tạo. Ngoài ra, các mẫu hình dán có sẵn còn tạo mang đến cho bé sự thích thú khi có thể dán lên những đồ vật mà mình yêu thích và tô màu.
 
•    Tạo màu đặc biệt
Bảng vẽ dạ quang có kết hợp với đèn chiếu đặc biệt, cho ra các màu sắc bắt sáng. Giúp các tác phẩm của bé trở nên sinh động hơn.
 
•    Chất liệu an toàn
Tất cả các sản phẩm của Crayola đều được làm từ nguyên liệu có sẵn trong thiên nhiên nhiên nên tuyệt đối an toàn cho bé và thân thiện với môi trường.
 
 
 
Hộp sản phẩm Bảng vẽ dạ quang
 
 
Bao bì sản phẩm Bảng vẽ dạ quang cho bé 
 
 
 
THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
 
Crayola - nhãn hiệu bút chì màu danh tiếng từ Mỹ.
Có lịch sử phát triển hơn 100 năm trong việc sản xuất các loại bút màu, bút chì sáp, bút lông, … 
Crayola mang đến cho những thiên thần nhỏ cơ hội để khám phá và thỏa sức sáng tạo theo trí tưởng tượng của bé trong một thế giới đầy màu sắc.
Crayola tự hào cung cấp khoảng 13 triệu bút chì màu, 2 triệu bút lông, 500,000 lọ sơn nước,… cho các trẻ em trên toàn thế giớ mỗi ngày.
More Information
Thương hiệuCrayola
Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Bảng vẽ dạ quang
Gửi nhận xét của bạn