Bàn tính ABC bằng gỗ Hape Alphabet Abacus

Bàn tính ABC bằng gỗ Hape Alphabet Abacus

Xe kéo cá sấu Hape

Xe kéo cá sấu Hape

Bàn tính ABC bằng gỗ Hape Alphabet Abacus

- Đồ chơi gỗ thương hiệu Hape của Đức
- Kích thước đồ chơi: 25.5 x 12 x 32 cm
- Độ tuổi: Dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên

449.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
8935238207209

 

Bàn tính ABC bằng gỗ Hape Alphabet Abacus là một bộ đồ chơi thông minh và hữu ích cho các bé trên 3 tuổi, gồm một kệ lớn chứa hệ thống các mảnh ghép in hình chữ cái, chữ số và ngày tháng với nhiều hình ảnh minh họa khá ngộ nghĩnh, dễ thương sẽ giúp bé làm quen, nhận biết những màu sắc cũng như những chữ cái một cách dễ dàng nhất. Trò chơi này sẽ giúp bé dễ dàng học thuộc lòng 24 chữ cái nhanh chóng hơn. Đặc biệt, bố mẹ cũng có thể chơi cùng bé, giúp bé phân biệt dụng cụ, chỉ cho bé đặc điểm của từng chi tiết để các con có cái nhìn chân thực hơn thế giới xung quanh.

 

 

Bàn tính ABC bằng gỗ Hape Alphabet Abacus

 

 

Bàn tính ABC bằng gỗ Hape Alphabet Abacus có kích thước: 25.5 x 12 x 32 cm, các mảnh ghép biểu thị những nội dung khác nhau

 

 

Bàn tính ABC bằng gỗ Hape Alphabet Abacus được làm từ chất liệu gỗ cao cấp đạt tiêu chuẩn FSC với thiết kế bền đẹp, các góc  cạnh được gọt dũa rất cẩn thận. Bề mặt gỗ phủ lớp sơn có nguồn gốc từ thực phẩm, đảm bảo không chứa BPA, không chứa Toxic nên rất an toàn cho sức khỏe của bé. Sản phẩm mô phỏng một cách chân thực nhất giàn nhạc quen thuộc đồng thời giúp bé nhận biết thêm nhiều màu sắc, kích thích các giác quan tốt hơn.

 

 

Bàn tính ABC bằng gỗ Hape Alphabet Abacus

 

 

Bàn tính ABC bằng gỗ Hape Alphabet Abacus có các mảnh ghép chứa chữ cái và chữ số 

 

 

Bàn tính ABC bằng gỗ Hape Alphabet Abacus giúp bé rèn luyện một số kỹ năng như:

 

  • Bàn tính ABC là một kệ lớn với nhiều mảnh ghép được sắp xếp hợp lý, khoa học để bé dễ dàng tiếp thu nhất.
  • Mỗi mảnh ghép đều có 2 mặt, mỗi mặt hiển thị một nội dung là chữ số và chữ cái với những hình ảnh minh họa khá ngộ nghĩnh và sinh động.
  • Tất cả đều được làm bằng chất liệu gỗ an toàn, màu sắc tươi mới, an toàn cho các bé.
  • Các chi tiết được gọt dũa một cách cần thận, các góc bo tròn nhẵn bóng, không làm trầy xước da bé khi tiếp xúc.
  • Giúp bé rèn luyện kỹ năng phối hợp tay và mắt: trẻ sẽ có sự phối hợp nhịp nhàng để có thể khám phá nội dung được in trên các mặt của từng mảnh ghép.

Bàn tính ABC bằng gỗ Hape Alphabet Abacus

 

 

Bàn tính ABC bằng gỗ Hape Alphabet Abacus là món quà tuyệt vời dành cho các con

 

 

Hape là thương hiệu nổi tiếng của Đức chuyên sản xuất đồ chơi bằng gỗ nổi tiếng và uy tín, được các bậc phụ huynh Đức và thế giới tin dùng. Sản phẩm của Hape gồm: đồ chơi xếp hình, đồ chơi  tư duy logic, đồ chơi tư duy khám phá, đồ chơi vận động, …. Sản phẩm đồ chơi của Hape luôn được thiết kế sáng tạo, thân thiện với môi trường, giúp bé phát triển khả năng vận động, tư duy, và luôn an toàn, là lựa chọn lý tưởng để các bậc cha mẹ thể hiện yêu thương với con mình.

More Information
Thương hiệuHape
Write Your Own Review
You're reviewing:Bàn tính ABC bằng gỗ Hape Alphabet Abacus
Your Rating