Bộ ba lô bác sĩ Bowa 8361

Bộ ba lô bác sĩ Bowa 8361

Sản phẩm Barbie Fashionistas Doll 58 Peplum Power

Barbie Fashionistas Doll 58 Peplum Power

Búp bê Barbie Birthday Wishes

Búp bê Barbie Birthday Wishes

Bộ ba lô bác sĩ Bowa 8361

239.000₫
  • Được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp.
  • Thiết kế bề mặt nhẵn mịn không gây trầy xước da.
  • Thích hợp chơi theo nhóm, tính tương tác cao, kích thích sự sáng tạo và khả năng tư duy của bé. - Sản phẩm được đựng trong hộp với thiết kế như một ba lô. Có thể cất gọn gàng và đeo trên vai mang đi rất tiện lợi.
  • Bộ ba lô bác sĩ Bowa 8361 bao gồm 17 chi tiết: lọ thuốc, ống nghe, ống tiêm, nhiệt kế.... Các thiết kế được mô phỏng giống thật bé sẽ được hóa thân thành bác sĩ khám bệnh. Giúp trẻ được tiếp cận và hiểu được đặc điểm công việc của một bác sĩ khi khám chữa bệnh.
  • Kích thước hộp: 24x18x9,2
  • Chất liệu: Nhựa an toàn ABS cao cấp.
  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Link tham khảo : balo-bac-si-bowa-8361.html
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
8936120204641

Sản phẩm Bộ ba lô bác sĩ Bowa 8361 được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp. Thiết kế bề mặt nhẵn mịn không gây trầy xước da. Thích hợp chơi theo nhóm, tính tương tác cao, kích thích sự sáng tạo và khả năng tư duy của bé. Sản phẩm được đựng trong hộp với thiết kế như một ba lô. Có thể cất gọn gàng và đeo trên vai mang đi rất tiện lợi. Bộ ba lô bác sĩ Bowa 8361 bao gồm 17 chi tiết: lọ thuốc, ống nghe, ống tiêm, nhiệt kế.... Các thiết kế được mô phỏng giống thật bé sẽ được hóa thân thành bác sĩ khám bệnh. Giúp trẻ được tiếp cận và hiểu được đặc điểm công việc của một bác sĩ khi khám chữa bệnh. Giúp bé hình thành tính kiên nhẫn, tỉ mỉ và nâng cao kỹ năng giao tiếp, biết cách ứng xử thích hợp trong từng tình huống. Được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp, không độc hại, an toàn cho sức khỏe của bé khi chơi. Sản phẩm là đồ chơi cao cấp được thiết kế sinh động, nhiều màu sắc, kích thích sự phát triển thị giác, kích thích sự vận động, khéo léo, phát triển tư duy và trí tưởng tượng của bé. Sản phẩm trơn nhẵn, không góc cạnh, không làm tổn thương đến làn da nhạy cảm của bé. Bộ đồ chơi giúp bé rèn luyện kĩ năng quản lý đồ dùng cá nhân cũng như tính ngăn nắp sau khi chơi. Kích thước hộp: 24x18x9,2

More Information
Thương hiệu Bowa
Write Your Own Review
Bạn đang đánh giá:Bộ ba lô bác sĩ Bowa 8361
Your Rating