B01FLADD3E- Búp bê Elsa biết hát

B01FLADD3E- Búp bê Elsa biết hát

98941-2 Đồ chơi bộ sưu tập búp bê Elsa Frozen

98941-2 Đồ chơi bộ sưu tập búp bê Elsa Frozen

Búp bê công chúa Cinderella biết nói

Búp bê công chúa Cinderella biết nói

B01FLADD3E- Búp bê Elsa biết hát

- Búp bê Elsa biết hát cao 30cm. - Gồm: búp bê Elsa trong bộ váy mùa đông lấy lánh và đèn phát sáng hình bông tuyết. - Chất liệu: nhựa và vải cao cấp. An toàn. - Búp bê có thể hát "Let it go" và nói hơn 40 cum từ trong bộ phim ăn khách Frozen. - Đồ chơi sẽ mang đến cho bé những giay phút vui vẻ bên gia đình và bạn bè.
1.050.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
39897297750

Búp bê Elsa Frozen phiên bản cao cấp nhất hiện đã có mặt tại Kidsland Hà Nội. Bé nào là fan của Nữ hoàng băng giá Elsa thì sẽ thích mê cô búp bê này đấy. Phiên bản Elsa đặc biệt cao cấp vừa có thể hát, vừa có thể phát sáng nữa nha các bé.

Thông tin chi tiết sản phẩm B01FLADD3E- Búp bê Elsa biết hát
• Độ tuổi sử dụng: 3+
• Búp bê Elsa Frozen 40 cm với vẻ đẹp kiêu sa và lộng lẫy trong bộ váy kim tuyến sáng lấp lánh đính hàng ngàn bông tuyết
• Phụ kiện đi kèm: Cây trượng hình bông tuyết có thể phát sáng
• Thông tin kỹ thuật: Sản phẩm có dùng pin
• Nhấn vào bông tuyết trên cổ áo và búp bê Elsa sẽ hát cả bài Let It Go giống hệt trong phim đấy. Bé sẽ tha hồ được nghe búp bê hát và có thể song ca cùng búp bê nữa nhé
• Đặc biệt là khi hát, cả bộ váy của Elsa và cây trượng hình bông tuyết sẽ sáng lấp lánh những dải ánh sáng phương Bắc thật lộng lẫy, lung linh kỳ ảo. Bé sẽ không thể rời mắt khỏi búp bê dù chỉ một phút giây nào luôn.

Búp bê Elsa Frozen biết hát cho bé những khoảng thời gian vui chơi thú vị. Bé có thể song ca cùng búp bê và ngắm nhìn búp bê tỏa sáng một cách đầy thích thú. Ngoài ra, bé còn có thể tết tóc giống như búp bê, tạo cho búp bê kiểu tóc mới hoặc diễn lại những cảnh phim Frozen mà bé yêu thích. Qua quá trình chơi, bé sẽ học được nhiều bài học thú vị, biết cách nhường nhịn, quan tâm và chia sẻ. Cha mẹ sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi nhìn bé hát líu lo cùng búp bê suốt cả ngày đấy.

 

Write Your Own Review
You're reviewing:B01FLADD3E- Búp bê Elsa biết hát
Your Rating