Đồ chơi khám bệnh Doc McStuffins

Bộ đồ bác sĩ của Stuffy và Squibbles

Bộ đồ chơi bác sĩ cho bé Wee MD

Bộ đồ chơi bác sĩ cho bé Wee MD

Bộ đồ bác sĩ âm nhạc Sing-a-Song Med Kit

Bộ đồ bác sĩ âm nhạc Sing-a-Song Med Kit (Fisher Price)

Bộ đồ bác sĩ của Stuffy và Squibbles

Bộ đồ bác sĩ của Stuffy và Squibbles là đồ chơi bác sĩ phỏng theo bộ phim Doc McStuffins, dành cho các bé thích được làm bác sĩ sửa đồ chơi.
690.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
460712399135

Bộ đồ bác sĩ của Stuffy và Squibbles giới thiệu nhân vật hoạt hình rồng Stuffy quen thuộc và con thú đồ chơi Squibbles trong bộ phim truyền hình Doc McStuffins. Stuffy đã sẵn sàng để giúp sửa đồ chơi của bé bằng đồ chơi bác sĩ của mình: một chiếc túi khám bệnh với đầy đủ dụng cụ.

 

Bộ đồ bác sĩ của Stuffy và Squibbles

Bộ đồ bác sĩ của Stuffy và Squibbles

 

 

Với Bộ đồ bác sĩ của Stuffy và Squibbles, bé đóng vai vị bác sĩ nhí nhảnh giống như cô bé Doc McStuffins, một chuyên gia đi sửa đồ chơi cho mọi người. Với toàn bộ đồ chơi khám bệnh bên mình, bao gồm ống soi tai, ống nghe khám bệnh, bảng tên thú y và búa thử phản xạ, bé trở thành bác sĩ di động, bất cứ đồ chơi nào cần cấp cứu, bé sẽ có mặt ngay lập tức và bắt tay vào việc. Chú thú cưng đồ chơi Squibbles sẽ luôn ở cạnh bé ngày đêm, sẵn sàng hỗ trợ nếu bé cần. Và thỉnh thoảng khi bé thấy mệt do cứu chữa quá nhiều bệnh nhân đồ chơi, ống nghe khám bệnh không chỉ dùng để làm việc mà còn có thể phát ra nhiều âm thanh ngộ nghĩnh nếu bé nhấn vào nó, giúp bé có phút giây giải trí chống lại cơn mệt mỏi.

 

Đồ chơi khám bếnh

Đồ chơi khám bếnh

 

 

Rồng Stuffy sẽ rất hài lòng nếu bé có thể nâng cao tay nghề sửa đồ chơi của mình bằng bộ đồ bác sĩ này. Vậy bé hãy bắt đầy sự nghiệp bác sĩ sửa đồ chơi với Bộ đồ bác sĩ của Stuffy và Squibbles nhé.

 

 

 

 

Chi tiết:

- Gồm 7 phần:

+ Túi khám bệnh của Stuffy

+ Ống soi tai

+ Ống nghe khám bệnh có thể phát ra tiếng

+ Bảng tên thú y

+ Búa thử phản xạ

+ Thú cưng nhồi bông Squibbles

- Cần có 3 pin để chạy ống nghe khám bệnh (đã có sẵn)

- Xuất xứ: Việt Nam

- Cho trẻ từ 3 tuổi trở lên

Write Your Own Review
You're reviewing:Bộ đồ bác sĩ của Stuffy và Squibbles
Your Rating