Arlo - Mô hình Khủng long tốt bụng 20cm ( ko pin)

Arlo - Mô hình Khủng long tốt bụng 20cm ( ko pin)

Arlo - Mô hình Khủng long tốt bụng 16cm (dùng pin)

Arlo - Mô hình Khủng long tốt bụng 16cm (dùng pin)

Forrest Woodbush - Mô hình Khủng long tốt bụng 16cm

Forrest Woodbush - Mô hình Khủng long tốt bụng 16cm

Arlo - Mô hình Khủng long tốt bụng 20cm ( ko pin)

• Độ tuổi sử dụng: 3+ • Mô hình Khủng long tốt bụng Arlo 20 cm có thể cử động chân, hàm và đuôi • Đi kèm 1 mô hình chuột vàng • Được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, an toàn cho bé khi sử dụng
529.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
796714620213

Thông tin chi tiết Mô hình Khủng long tốt bụng Arlo 20 cm


• Độ tuổi sử dụng: 3+
• Arlo - Mô hình Khủng long tốt bụng 20cm ( ko pin) có thể cử động chân, hàm và đuôi
• Nằm trong bộ sưu tập mô hình Khủng long tốt bụng cùng với T-rex Butch, Forrest Woodbush
• Đi kèm 1 mô hình chuột vàng
• Được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, an toàn cho bé khi sử dụng
• Tomy có sứ mệnh đem lại những giờ phút vui vẻ cho trẻ em toàn thế giới với những sản phẩm đồ chơi mang tính đột phá, sáng tạo, chất lượng cao.

 

The Good Dinosaur – Khủng long tốt bụng
Chuyện gì sẽ xảy ra nếu thiên thạch không đâm vào Trái Đất và loài khủng long không bao giờ bị tuyệt chủng? Liệu chúng có như con người đi săn bắt, trồng trọt hay không? Lấy bối cảnh loài khủng long chưa bị tuyệt chủng, The Good Dinosaur – Khủng long tốt bụng là một bộ phim hoạt hình hài hước và thú vị kể về chuyến phiêu lưu kì thú của chú khủng long Arlo với thân hình nhỏ bé nhưng lại có trái tim dũng cảm.

 

Mô hình khủng long Arlo Good Dinosaur 20cm

Hãy gặp Arlo, chú khủng long nhút nhát và nhỏ bé nhất trong đại gia đình Apatosauruses khổng lồ nhưng luôn nhiệt tình và cố gắng hết sức mình để trở nên có ích. Mô hình khủng long Arlo Good Dinosaur 20cm được làm phỏng theo hình mẫu chú khủng long Arlo trong bộ phim hoạt hình Good Dinosaur – Khủng long tốt bụng.

 

Trong bộ phim Good Dinosaur, Arlo bị thất lạc gia đình và phải trải qua những chuyến phiêu lưu vô cùng khắc nghiệt thử thách lòng can đảm. Xuyên suốt chuyến phiêu lưu của mình, Arlo gặp phải rất nhiều khó khăn và những loài khủng long hết sức nguy hiểm khiến chú sợ hãi và nhớ nhà, nhưng bên cạnh đó chú cũng gặp được rất nhiều người bạn đồng hành tốt bụng dạy cho chú nhiều bài học quý giá như Spot và gia đình khủng long bạo chúa T-rex giúp chú trở nên rắn rỏi và trưởng thành hơn. Qua chuyến phiêu lưu, Arlo đã trở thành một chú khủng long Apatosauruses to lớn và hiểu chuyện khiến gia đình tự hào.


Đi kèm chú khủng long tốt bụng Arlo là một con chuột vàng nhỏ. Chuột vàng chính là chuyên gia phá hoại mùa màng của gia đình Apatosauruses và nhiệm vụ của Arlo chính là phải bắt được con chuột vàng ấy và cho nó một bài học.

 

More Information
Thương hiệuGood Dinosaur
Write Your Own Review
You're reviewing:Arlo - Mô hình Khủng long tốt bụng 20cm ( ko pin)
Your Rating