Arlo - Mô hình Khủng long tốt bụng 16cm (dùng pin)

Arlo - Mô hình Khủng long tốt bụng 16cm (dùng pin)

Chú chó Baby Shibachan

Chú chó Baby Shibachan

Arlo - Mô hình Khủng long tốt bụng 20cm ( ko pin)

Arlo - Mô hình Khủng long tốt bụng 20cm ( ko pin)

Arlo - Mô hình Khủng long tốt bụng 16cm (dùng pin)

• Độ tuổi sử dụng: 3+ • Mô hình Khủng long tốt bụng Arlo 16 cm có thể chạy • Có sử dụng 1 pin AAA • Làm từ chất liệu nhựa cao cấp, thương hiệu Tomy
699.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
796714623313

Thông tin chi tiết Mô hình Khủng long tốt bụng Arlo 16 cm


• Độ tuổi sử dụng: 3+
• Mô hình Khủng long tốt bụng Arlo 16 cm có thể chạy
• Có sử dụng 1 pin AAA
• Làm từ chất liệu nhựa cao cấp, thương hiệu Tomy
• Tomy có sứ mệnh đem lại những giờ phút vui vẻ cho trẻ em toàn thế giới với những sản phẩm đồ chơi mang tính đột phá, sáng tạo, chất lượng cao.

 

The Good Dinosaur – Khủng long tốt bụng


Lấy bối cảnh thế giới khi loài khủng long chưa bị tuyệt chủng mà vẫn sống chung với con người, The Good Dinosaur – Khủng long tốt bụng là một bộ phim hoạt hình hài hước và thú vị kể về chuyến phiêu lưu kì thú của chú khủng long Arlo với thân hình nhỏ bé nhưng lại có trái tim dũng cảm.

 

Mô hình Khủng long tốt bụng Arlo 16 cm


Arlo, chú khủng long yếu ớt nhỏ bé nhất trong đại gia đình Apatosauruses khổng lồ nhưng luôn cố gắng hết sức mình để trở nên khỏe mạnh và có ích. Mô hình khủng long Arlo Good Dinosaur 16cm được làm phỏng theo hình mẫu chú khủng long Arlo trong bộ phim hoạt hình Good Dinosaur – Khủng long tốt bụng.

 

Trong bộ phim Good Dinosaur, Arlo là chú khủng long nhỏ bị thất lạc gia đình và phải trải qua những chuyến phiêu lưu vô cùng khắc nghiệt thử thách lòng can đảm. Xuyên suốt chuyến phiêu lưu của mình, Arlo gặp phải rất nhiều khó khăn và những loài khủng long hết sức nguy hiểm khiến chú sợ hãi và nhớ nhà. Nhưng bên cạnh đó, Arlo cũng gặp được nhiều người bạn đồng hành đáng tin cậy và tốt bụng dạy cho chú nhiều bài học quý giá như cậu bé loài người Spot và gia đình khủng long bạo chúa T-rex giúp chú trở nên rắn rỏi và trưởng thành hơn. Qua chuyến phiêu lưu, Arlo đã trở thành một chú khủng long Apatosauruses to lớn và hiểu chuyện khiến gia đình tự hào.


Arlo – Mô hình Khủng long tốt bụng chạy pin với những chuyển động sống động như thật sẽ đem lại cho bé những giờ phút vui chơi đầy thú vị.

 

More Information
Thương hiệuGood Dinosaur
Write Your Own Review
You're reviewing:Arlo - Mô hình Khủng long tốt bụng 16cm (dùng pin)
Your Rating