Áo kỹ sư kèm dụng cụ sửa chữa Bosch Klein 8568

Áo kỹ sư kèm dụng cụ sửa chữa Bosch Klein 8568

DT1142 - Cào và xèng xúc cát Dantoy

DT1142 - Cào và xèng xúc cát Dantoy

Bàn dụng cụ sửa chữa Bosch lớn Klein 8676

Bàn dụng cụ sửa chữa Bosch lớn Klein 8676

Áo kỹ sư kèm dụng cụ sửa chữa Bosch Klein 8568

1.490.000₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
4009847085689

Áo kỹ sư Bosch kèm dụng cụ sửa chữa Klein 8568 nằm trong bộ sưu tập đồ chơi đóng vai dành cho bé tại Kidsland. Trò chơi có xuất xứ từ Đức, thích hợp cho các bé từ 3 tuổi trở lên.

Khác với các bộ đồ chơi sửa chữa khác của Bosch, bộ sản phẩm lần này có kèm thêm chiếc áo riêng có của người kĩ sư. Chiếc áo kĩ sư dành cho bé được trang bị đầy đủ các dụng cụ sửa chữa cần thiết như cưa, búa, kìm, cờ lê, tua vít, thước đo thăng bằng, thanh kỹ thuật, bút thử điện và nhiều công cụ Bosch khác. Thiết kế tỉ mỉ giống y như thật của những dụng cụ sửa chữa với các gam màu khỏe khoắn chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý của các bé trai.

Tất cả các chi tiết của Hộp Dụng Cụ Bosch Tổng Hợp đều được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không chất độc hại và không góc cạnh, đảm bảo an toàn cho bé yêu nhà bạn. Với thiết kế nhỏ gọn vừa tầm tay, bé có thể dễ dàng cầm nắm di chuyển, từ đó tăng cường sự phối hợp tay mắt, phát triển khả năng vận động và khả năng nhận thức về thế giới xung quanh.

Bộ sản phẩm Áo kỹ sư Bosch kèm dụng cụ sửa chữa Klein 8568 cho bé hóa thân thành một người thợ sửa chữa lành nghề, thỏa sức phát huy trí tưởng tượng phong phú và khả năng sáng tạo. Cha mẹ nên khuyến khích bé chơi cùng với bạn bè để bé thêm cởi mở và hòa đồng.

More Information
Thương hiệu Bosch
Write Your Own Review
Bạn đang đánh giá:Áo kỹ sư kèm dụng cụ sửa chữa Bosch Klein 8568
Your Rating