Mô hình Anh hùng Baymax Big Hero 6 cao 15 cm

Anh hùng Baymax Big Hero 6 loại 6"

Mô hình White Baymax biệt đội Big Hero 6 cao 10 cm

Mô hình White Baymax Big Hero 6 loại 4''

Mô hình Armored Baymax Big Hero 6 cao 10 cm

Đồ chơi Armored Baymax Big Hero 6 loại 10"

Anh hùng Baymax Big Hero 6 loại 6"

- Mô hình bằng nhựa cao cấp
- Cao khoảng 15 cm
- Độ tuổi: Trên 4 tuổi 

490.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
045557386160

Anh hùng Baymax Big Hero 6 loại 6" mô hình bằng nhựa cao 15 cm thiết kế các khớp cử động linh hoạt đặc biệt thể hiện rõ sức mạnh của đôi tay.  Mô hình anh hùng Baymax loại 6''  có các khớp đầu tay chân cử động linh hoạt giúp sáng tạo nên một anh hùng Baymax hoàn hảo sống động, giúp cho trí tưởng tượng của bé bay xa, thỏa sức say mê trong thế giới hoạt hình. Đồ chơi Anh hùng Baymax Big Hero 6 loại 6'' được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, được cam kết về chất lượng bởi hãng Bandai.

Anh hùng Baymax loại 6'' với bộ áo giáp đỏ tuyệt đẹp với dáng dấp của một siêu anh hùng thực sự với cú đấm thép. Khi bạn kéo tay của Baymax và thả nó tự do, nó sẽ tung ra cú đẫm thép đầy quyền lực. Khi bạn kéo một bên tay thì tay còn lại cũng bật lên tương tự như Baymax đang tung cú đấm vậy. Lắc bả vai áo giáp của Baymax theo chiều hướng tác động vào tay phải cũng tạo ra hiệu ứng tương tự. Anh hùng Baymax Big Hero 6 loại 6" mặc áo giáp sắt màu đỏ


Anh hùng Baymax Big Hero 6 loại 6" mặc áo giáp sắt màu đỏ cực kì nổi bật

 


Baymax là chú robot với giọng nói nhẹ nhàng trong bộ phim Big Hero 6 với vai trò là một trợ lý chăm sóc sức khỏe nhưng lại kết thúc bộ phim trong tư thế trang bị đầy vũ khí, biến thành một tên lửa nhiên liệu siêu anh hùng nhờ cậu bạn thân mới nhất của mình - Hiro Hamada.   

Baymax được thiết kế bởi anh trai của Hiro – Tadashi để “chữa bệnh và vết thương” như một robot trợ lý chăm sóc sức khỏe cá nhân. Vì vậy, khả năng chẩn đoán bệnh của anh chàng dường như là vô tận.  Hiro, một thiên tài về chế tạo robot 14 tuổi đã chế tạo ra một bộ giáp hoàn hảo cho Baymax. Là nhân vật nằm trong thế giới Marvel, Baymax trên phim cũng mang dáng dấp của một siêu anh hùng, từ bộ giáp đến cảnh bay lượn trên bầu trời gợi nhớ đến người sắt Tony Starks trong loạt phim về Iron Man và The Avengers.

 


Robot Baymax mang dáng dấp của một siêu anh hùng


Robot Baymax mang dáng dấp của một siêu anh hùng với khả năng chiến đấu mạnh mẽBig Hero 6 là câu chuyện xoay quanh cậu bé thần đồng Hiro Hamada và một robot được Hiro chế tạo ra mang tên Baymax, thay cho người anh bị chết. Cả hai trở thành những người bạn thân, cùng chung tay đấu tranh cho sự thật, công lý. Sau khi phát hiện ra một âm mưu tàn ác muốn phá hủy thành phố quê hương San Fransokyo, cả hai bắt tay với bốn siêu anh hùng khác gồm GoGo Tomago, Wasabi, Fred và Honey Lemon, để giải cứu nơi họ đang sống.
Anh hùng Baymax Big Hero 6 loại 6" được làm từ chất liệu nhựa cao cấp


Anh hùng Baymax Big Hero 6 loại 6" được làm từ chất liệu nhựa cao cấp của hãng BandaiBANDAI là công ty chuyên sản xuất đồ chơi và video game lớn nhất Nhật Bản và thứ 3 Thế giới. Điểm mạnh của Bandai là sản xuất một lượng lớn đồ chơi mô hình (model kits). Bandai Japan chịu trách nhiệm sản xuất các đồ chơi mô hình nhật vật trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng, với chất lượng nhựa cao cấp, chi tiết mô tả tinh xảo từ khuôn mặt đến trang phục ... khắc họa chân thực tính cách siêu anh hùng của các nhân vật trong phim.


Xem video giới thiệu sản phẩm Anh hùng Baymax loại 6'':


More Information
Thương hiệuBig Hero 6
Write Your Own Review
You're reviewing:Anh hùng Baymax Big Hero 6 loại 6"
Your Rating
Kidsland tìm thấy một số sản phẩm khác bạn có thể thích!