Đồ chơi Ấm nước thông minh hiệu Smart 1680789

Ấm nước thông minh Smart Electronic Kettle

Ngôi nhà 4 mùa bằng gỗ Hape All Season House

Ngôi nhà 4 mùa bằng gỗ Hape All Season House

Bộ bếp tráng men 8 món màu đỏ Enamelware Play Set

Bộ bếp tráng men 8 món màu đỏ

Ấm nước thông minh Smart Electronic Kettle

- Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn
- Có đèn và âm thanh sinh động
- Sử dụng 3 pin LR44, đã bao gồm
- Dành cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên

299.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
5050868078913

 

Chiếc Ấm đun nước siêu tốc thông minh Smart Electronic Kettle chất liệu bằng nhựa, kiểu dáng hiện đại, sử dụng pin, hiệu ứng âm thanh và ánh sáng sinh động, cơ chế hoạt động như thật, có cả tiếng nước reo khi đang đun sôi, tạo cảm giác vui vẻ, cho bé chơi trò giả vờ, bắt chước công việc hàng ngày của mẹ, trổ tài nữ công gia chánh. Qua trò chơi đóng vai này, các bé sẽ được làm quen, tìm hiểu các tính năng cũng như công dụng của món đồ dùng, học hỏi khám phá thêm nhiều điều bổ ích và lý thú trong thế giới của người lớn để rồi tự xây dựng cho mình những kinh nghiệm quý báu áp dụng trong cuộc sống mai sau.

  

 

Đồ chơi Ấm nước thông minh Smart Electronic Kettle

 

 

Ấm nước thông minh Smart Electronic Kettle có đèn và âm thanh sinh động, tính năng mô phỏng y như thật

 

(Kích thước ấm: 16 x 13 x 14 cm, sử dụng 3 pin LR44 đã bao gồm)

 

 

Ấm nước thông minh Smart Electronic Kettle thuộc dòng sản phẩm đồ chơi đóng vai của nhãn hàng HTI đến từ Anh Quốc, chất liệu nhựa cao cấp, an toàn cho trẻ nhỏ khi sử dụng. Hơn nữa với màu sắc sặc sỡ tươi vui, thiết kế sinh động, sử dụng pin, có đèn và âm thanh sinh động, hoạt động như thật nên có sức cuốn hút mạnh, kích thích trẻ em tăng cường vận động, khéo léo phối hợp nhịp nhàng giữa tay mắt, khả năng kiên trì sáng tạo, đồng thời giúp phát triển thể chất một cách toàn diện.

 

Khi chơi trò đóng vai cùng Ấm nước thông minh Smart Electronic Kettle, Bé sẽ nhận biết được hình dạng, đặc điểm, tính năng cũng như công dụng của món đồ trong thực tế, từ đó sẽ khơi gợi trí tưởng tượng, óc sáng tạo của trẻ, phát triển khả năng tư duy, thỏa mãn ước mơ được làm người lớn, tạo dựng cho các bé niềm say mê trong công việc để từ đó tích lũy những kinh nghiệm cho bản thân, rất có lợi cho cuộc sống sau này. Đồ chơi phù hợp dành cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên

   

 

Ấm nước thông minh Smart Electronic Kettle cho bé tập làm người lớn

 

 

Đồ chơi Ấm nước thông minh Smart Electronic Kettle có chất lượng cao, xuất xứ Trung Quốc, chính hãng HTI của Anh

 

(Kích thước hộp sản phẩm: 15.5 x 14 x 19 cm)

 

 

SMART là dòng sản phẩm chủ đạo trong thị trường đồ chơi đóng vai của nhãn hàng HTI đến từ Anh Quốc. Đồ chơi trẻ em Smart lấy từ cảm hứng từ mô hình thực tế, với nhiều tính năng sáng tạo để chơi trò đóng vai. Smart là sự kết hợp thành công của ý tưởng và công nghệ mới với lý thuyết chơi giàu trí tưởng tượng truyền thống. Niềm vui và sự thích thú, chơi lành mạnh và an toàn, phát triển kỹ năng vận động và khả năng xã hội là tất cả những gì mà đồ chơi Smart đem lại cho thế hệ trẻ em.

Write Your Own Review
You're reviewing:Ấm nước thông minh Smart Electronic Kettle
Your Rating