Zaku Warrior Gundam Seed Destiny

Zaku Warrior Gundam Seed Destiny HG 1/144

Lắp ghép MSM-03C Hy-Gogg HGUC

Lắp ghép MSM-03C Hy-Gogg HGUC tỷ lệ 1/144

Mô hình RX-79[G] Gundam sinh động đẹp mắt

RX-79[G] Gundam The Ground War Set tỷ lệ 1/144

Zaku Warrior Gundam Seed Destiny HG 1/144

- Mô hình tỷ lệ 1/144, cao khoảng 13 cm
- Chất liệu nhựa, sản xuất tại Nhật Bản
- Phù hợp với trẻ em từ 8 tuổi trở lên

360.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
4543112314154

 

 Mô hình Zaku Warrior HG Gundam Seed tỷ lệ 1/144. Mobile Suit Gundam Seed Destiny

 

Đồ chơi lắp ghép mô hình Zaku Warrior HG Gundam Seed tỷ lệ 1/144 chiều cao khoảng 13 cm góp phần xây dựng bộ sưu tập cho riêng bạn. Với những chi tiết nhựa cao cấp sắc nét, được sản xuất trực tiếp tại Nhật bản từ khâu lập kế hoạch và phát triển đến khâu sản xuất đều tại Trung tâm Bandai ở Hobby City Shizuoka nhằm duy trì sản phẩm chất lượng cao và đáp ứng chính xác nhu cầu thị trường trong khi vẫn đảm bảo tính đồng nhất trong thiết kế.


Mô hình Zaku Warrior High Grade (HG) Gundam Seed tỷ lệ 1/144 được nâng cấp với cùng một mức giá! Bao gồm hình dán và tất cả các thiết kế đóng gói mới. Đó là dòng sản phẩm phổ thông, được phổ biến rộng rãi, dễ dàng lắp ráp từ các quân trang chính được cải tiến cũng như các quân trang mới nhất chưa từng có. Đây thực sự là lựa chọn tốt để bổ xung vào bộ sưu tập mô hình Gundam của những ai yêu mến, say đắm trò chơi này.

 

 

Mô hình Zaku Warrior HG Gundam Seed tỷ lệ 1/144Mô hình Zaku Warrior HG Gundam Seed tỷ lệ 1/144 khi hoàn thành, cao khoảng 13 cm

 

 

Đặc điểm nổi bật của mô hình Zaku Warrior tỷ lệ 1/144 HG Gundam Seed:

 

- Mô hình Zaku Warrior tỷ lệ 1/144, cao khoảng 13 cm, chất liệu nhựa cao cấp an toàn

- Sản phẩm được bọc một lớp màng co bảo vệ, kích thước bao bì: 29 x 19 x 6 cm

- Đồ chơi lắp ghép mô hình Zaku Warrior tỷ lệ 1/144 phù hợp với các bé trai trên 8 tuổi

  

 

Tạo ra nhiều tư thế đẹp mắt cho Zaku Warrior HG Gundam Seed tỷ lệ 1/144 Sáng tạo ra nhiều tư thế đẹp mắt cho Zaku Warrior HG Gundam Seed tỷ lệ 1/144Kết hợp các loại vũ khí cho Zaku Warrior HG Gundam Seed tỷ lệ 1/144


 

Mobile Suit Gundam SEED Destiny: Phát sóng từ tháng 10 năm 2004 đến tháng 10 năm 2005

 

Mobile Suit Gundam SEED Destiny là bộ phim truyền hình thứ hai thiết lập trong kỷ nguyên vũ trụ vũ trụ 73 thuộc Cosmic Era của Gundam. Ra mắt hai năm sau khi bản gốc Mobile Suit Gundam SEED, mọi chuyện tưởng chừng như đã có một kết thúc bình yên, nhưng cuộc chiến giữa PLANT với Blue Cosmos vẫn chưa dừng lại ở đó. Gundam SEED Destiny có thêm nhiều nhân vật mới và một số những người cũ quay trở lại.

 

Lần này Series phim chiếu về đề tài của Z.A.F.T, tập trung vào nhân vật Sinn Asuka trong khi miêu tả một cách nghệ thuật cuộc chiến giữa những người chống lại thế giới và những người trước đã bị nhầm đường nay muốn sửa chữa, hàn gắn lại. Trong buổi tọa đàm giữa người đứng đầu PLANT là Gilbert Dullindal và Cagalli Yula Attha - đại diện của ORB, một nhóm không rõ tên tuổi đã tấn công vào một địa điểm của ZAFT và cướp đi 3 mẫu Gundam mới của ZAFT. Shinn Asuka và Athrun Zala (với tên giả hiện nay là Alex Dino) đã cùng với tàu Minerva đuổi theo và giao chiến với 3 mẫu Gundam này. Nhưng vào lúc đó, tàu Minerva đã phải quay lại căn cứ của ZAFT vì PLANT đã nhận được thông tin về một thảm họa lớn hơn sắp diễn ra.


 

Đồ chơi Lắp ghép Zaku Warrior Gundam Seed DestinyMô hình Zaku Warrior HG 1/144 Gundam Seed Destiny được sản xuất tại Nhật Bản, phù hợp với trẻ em từ 8 tuổi trở lênBANDAI là thương hiệu đồ chơi trẻ em nổi tiếng đến từ đất nước Nhật Bản. Thành lập năm 1950 cho đến nay với hơn 60 năm kinh nghiệm, Bandai đã trở thành nhà sản xuất đồ chơi và video game lớn nhất Nhật Bản và đứng thứ 3 Thế giới. Điểm mạnh của Bandai là sản xuất một lượng lớn đồ chơi mô hình (model kits) trong đó không thể không nói đến Gunpla (Gundam + Mô hình nhựa)

 

Hơn 400 triệu Mô hình Gunpla đã được bán trong hơn 30 năm qua kể từ khi Gundam với tỷ lệ 1:144 lần đầu tiên được ra mắt vào năm 1980. Gumpla đã liên tục phát triển trong suốt hơn 30 năm. Sự cải tiến về công nghệ giúp mọi người có khả năng lắp ráp mô hình Gundam một cách dễ dàng. Sự di chuyển linh hoạt trong từng bộ phận cho phép bạn xây dựng một cách thực tế các tư thế ấn tượng đặt trong các bối cảnh ưa thích của bạnVideo clip mô tả sản phẩm Zaku Warrior HG Gundam Seed tỷ lệ 1/144:


(Lưu ý: Một số hình ảnh minh họa có thể khác với sản phẩm thực tế)
Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Zaku Warrior Gundam Seed Destiny HG 1/144
Gửi nhận xét của bạn