Xếp hình Lego Juniors 10675 Cuộc tẩu thoát

Lego Juniors 10675 Police The Big Escape

Xếp hình Lego Juniors 10674 Trang trại ngựa con Pony Farm

Xếp hình Lego Juniors 10674 Trang trại ngựa con

Xếp hình Lego Juniors 10672 Bảo vệ hang dơi

Xếp hình Lego Juniors 10672 Bảo vệ hang dơi

Lego Juniors 10675 Police The Big Escape

- Gồm có 146 miếng ghép an toàn, đẹp mắt
- Bao gồm 2 cảnh sát truy đuổi 1 tên trộm
- Dành cho trẻ từ 4 - 7  tuổi

1.239.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
5702015125604


Đồ chơi xếp hình Lego Juniors 10675 Police The Big Escape  mô phỏng một chiến dịch truy bắt tội phạm quy mô lớn đầy kịch tính, Các chiến sĩ cảnh sát tí hon dũng không quản ngại khó khăn, quyết tâm bao vây truy bắt tên trộm nguy hiểm đang cố tẩu thoát, kiên quyết đấu tranh chống tội phạm, đem lại cuộc sống bình yên cho nhân dân. Ba mẹ sẽ cảm thấy bất ngờ xen lẫn hạnh phúc khi chứng kiến bé dần trưởng thành hơn với trò chơi 

 

 

Sản phẩm xếp hình Lego Juniors 10675 Cuộc tẩu thoát sẽ là món đồ chơi hấp dẫn cho các bé trai từ 4 đến 7 tuổi cá tính mạnh mẽ, hiếu động, yêu mến các chú cảnh sát. Việc khéo léo, thông minh, tỉ mỉ lắp ghép sẽ giúp bé nâng cao khả năng  tổ chức, phát huy tính sáng tạo, tự xây dựng các tình huống theo những ý tưởng đầy sáng tạo của mình. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của béQuang cảnh sinh động trong Bộ lắp ghép Lego Juniors 10675 Cuộc tẩu thoát


Khung cảnh sinh động trong Bộ lắp ghép Lego Juniors 10675 Cuộc tẩu thoátBộ đồ chơi xếp hình Lego Juniors 10675 Police The Big Escape bao gồm 146 chi tiết sinh động không góc cạnh, chất liệu nhựa ABS tuyệt đối  an toàn, bền và đẹp. Với tài liệu hướng dẫn dễ dàng, bé chỉ cần khoảng 20 phút là có thể thỏa thích lắp ghép nên một cuộc truy đuổi cam go đầy kịch tính, hồi hộp cho tới tận phút cuối. Trò chơi cũng đòi hỏi sự kết hợp của tay và mắt, từ đó bé yêu của bạn sẽ khéo léo và linh hoạt khi chơi đồng thời kích thích óc sáng tạo, khả năng tưởng tượng và tương tác với môi trường xung quanh.

 

 

 Chiếc xe ô tô cảnh sát lao nhanh truy bắt trên trộm trong bộ xếp hình Lego Juniors 10675 Police The Big Escape

 

Chiếc xe cảnh sát lao nhanh truy bắt trên trộm trong bộ xếp hình Lego Juniors 10675 Police The Big Escape

 

 Hình ảnh sinh động của tên trộm trong bộ xếp hình Lego Juniors 10675 Police The Big Escape

 

 

Chơi với các bộ đồ chơi xếp hình Lego giúp trẻ tăng khả năng tư duy không gian, trí tưởng tượng và sáng tạo, cũng như phát triển các kỹ năng xã hội và giúp phần định hình tính cách, định hướng tương lai cho bé. 

 

 Những chi tiết trong  bộ xếp hình Lego 10675 Cuộc tẩu thoát rất tinh xảo và đẹp mắt

 

Những chi tiết trong  bộ xếp hình Lego Juniors 10675 Cuộc tẩu thoát rất tinh xảo và đẹp mắt


 

Các chi tiết trong  bộ xếp hình Lego 10675 Cuộc tẩu thoát rất tinh xảo và đẹp mắt

 

 

Xếp hình LEGO là thương hiệu đồ chơi Đan Mạch được phát triển và phân nhóm để nó có thể thích hợp với mọi lứa tuổi và từng giai đoạn phát triển. Từ những em bé mới biết đi, những học sinh và thanh thiếu niên cho đến những người lớn có tâm hồn trẻ trung.

 
 
 

Xem clip mô tả sản phẩm:

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Lego Juniors 10675 Police The Big Escape
Gửi nhận xét của bạn