• Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Twitter
  • Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Facebook
  • Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Pinterest
  • Find Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Youtube
Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em

Xếp chồng Xe lửa ngẫu hứng Hape Blocks Train

Mã sản phẩm: 8935238207193
Manufacturer:

Xem nhanh

- Đồ chơi gỗ thương hiệu Hape của Đức
- Kích thước đồ chơi: 40 x 7.5 x 12 cm
- Độ tuổi: Dành cho trẻ trên 18 tháng tuổi

Tình trạng: Hết hàng

Giá:
549.000 ₫
Nếu bạn không quen đặt hàng trực tuyến, hãy gọi 024.6686.0178
Hotline: 0904.711.027 || 0904.129.615
Hoặc cảm nhận chất lượng tuyệt vời của các sản phẩm tại:
Kid's Land 39 Núi Trúc, Ba Ðình, Hà Nội

'Xếp chồng Xe lửa ngẫu hứng Hape Blocks Train'

Chi tiết

Bên cạnh những bộ đồ chơi đa dạng về màu sắc, mẫu mã, thể loại luôn có những món đồ có dạng hình khối giúp bé phát triển tư duy ngay những năm tháng đầu đời. Và bộ đồ chơi Xếp chồng Xe lửa ngẫu hứng Hape Blocks Train sẽ là một lựa chọn thông minh nếu như các bậc phụ huynh muốn các con từ 12 tháng tuổi được phát triển các giác quan một cách toàn diện. Sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ cao cấp đạt tiêu chuẩn FSC với thiết kế bền đẹp, các góc cạnh được gọt dũa rất cẩn thận. Bề mặt gỗ phủ lớp sơn có nguồn gốc từ thực phẩm, đảm bảo không chứa BPA, không chứa Toxic nên rất an toàn cho sức khỏe của bé.

 

 

Đồ chơi Xếp chồng Xe lửa ngẫu hứng Hape Blocks Train

 

 

Hộp đồ chơi Xếp chồng Xe lửa ngẫu hứng Hape Blocks Train có kích thước: 42 x 9 x 18 cm

 

 

Xếp chồng Xe lửa ngẫu hứng Hape Blocks Train là những chiếc xe bằng gỗ với những chiếc cột cao cho bé thoải mái chồng các hình khối lên nhau theo cách mà bé thích. Đặc biệt, sự sinh động của chiếc xe sẽ làm các bé thích thú bởi nó được hình dáng ngộ nghĩnh cùng những chi tiết nhiều màu sắc, đó sẽ là cơ sở giúp bé nhận biết màu sắc, phát triển thị giác tốt. Bố mẹ cũng có thể dạy bé cách đếm hay cách sắp xếp các khối gỗ vào đúng vị trí trong khuôn để con có nhiều điều kiện phát triển trí thông minh, khả năng nhận biết và tư duy logic ngay từ những năm tháng đầu đời.

 

 

Đồ chơi Xếp chồng Xe lửa ngẫu hứng Hape Blocks Train

 

 

Đồ chơi Xếp chồng Xe lửa ngẫu hứng Hape Blocks Train là những chiếc xe với các cột cao cho bé xếp chồng các hình khối lên nhau

 

 

Một số tính năng độc đáo trên bộ đồ chơi Xếp chồng Xe lửa ngẫu hứng Hape Blocks Train

 

  • Bộ đồ chơi Xếp chồng Xe lửa ngẫu hứng Hape Blocks Train gồm các hình khối rời khối như: hình trụ, hình tam giác, hình vuông.... với nhiều màu sắc tươi mới.
  • Màu sắc tươi sáng và nổi bật sẽ khiến bé thêm phần thích thú khi được sở hữu món đồ chơi gỗ Hape này đồng thời kích thích thị giác của bé phát triển.
  • Chơi với Xếp chồng Xe lửa ngẫu hứng Hape Blocks Train bé sẽ tăng khả năng nhận biết, rèn luyện cơ tay khỏe mạnh cũng như kích thích sự tò mò, ham khám phá.
  • Đặc biệt hơn, cách sắp xếp, di chuyển khi chơi còn thể hiện khả năng sáng tạo và tính khéo léo.

 

 

Đồ chơi Xếp chồng Xe lửa ngẫu hứng Hape Blocks Train

 

 

Đồ chơi Xếp chồng Xe lửa ngẫu hứng Hape Blocks Train rất hữu ích cho các bé từ 12 tháng tuổi trở lên

 

 

Hape là thương hiệu nổi tiếng của Đức chuyên sản xuất đồ chơi bằng gỗ nổi tiếng và uy tín, được các bậc phụ huynh Đức và thế giới tin dùng. Sản phẩm của Hape gồm: đồ chơi xếp hình, đồ chơi tư duy logic, đồ chơi tư duy khám phá, đồ chơi vận động, …. Sản phẩm đồ chơi của Hape luôn được thiết kế sáng tạo, thân thiện với môi trường, giúp bé phát triển khả năng vận động, tư duy, và luôn an toàn, là lựa chọn lý tưởng để các bậc cha mẹ thể hiện yêu thương với con mình.Hãy lựa chọn trong số hàng nghìn đồ chơi trẻ em nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Đức, Đan Mạch, v.v. có tại Kid's Land để mang lại nụ cười cho con và hạnh phúc cho gia đình bạn.