Xe tập thăng bằng Strider

Xe tập thăng bằng Strider

Xe dắt gấu Pooh và những người bạn

Xe dắt gấu Pooh và những người bạn

Xe tập thăng bằng Strider

Chiếc xe 2 bánh được thiết kế nhỏ gọn và không có bàn đạp giúp bé tập trung tập kỹ năng giữ thăng bằng, từ đó, việc biết đi xe đạp trở nên vô cùng đơn giản.
2.600.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
894634002017

HIỆN TẠI CHÚNG TÔI KHÔNG PHÂN PHỐI XE STRIDER NỮA.
XIN MỜI BẠN TÌM HIỂU CHIẾC XE TẬP THĂNG BẰNG CRUZEE VỚI NHIỀU ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI HƠN.


Xuất xứ: hãng Strider Sports International (www.stridersports.com) của Mỹ.

Có 6 màu khác nhau để bé lựa chọn theo sở thích của mình.
Phù hợp với trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi.

Chiếc xe tập thăng bằng Strider giúp bé tập kỹ năng giữ thăng bằng trước khi tập đạp xe, với sự đơn giản hóa đó, bé và bố mẹ sẽ giảm được thời gian và công sức luyện tập để bé biết đi xe đạp. Vì bé có thể chơi theo nhiều kỹ năng với chiếc Strider hơn là chiếc xe đạp bình thường cũng như việc chiếc xe Strider có thể hoạt động trên nhiều loại địa hình khác nhau, nên bé sẽ vẫn say mê chiếc Strider ngay cả khi bé đã biết đi xe đạp.

Đặc điểm thiết kế của chiếc xe tập thăng bằng Strider:

1. Không có bàn đạp: giúp bé chỉ tập trung vào kỹ năng duy nhất là tập giữ thằng bằng, mà không phải tập phối hợp quá nhiều động tác như xe đạp hoặc xe ba bánh.

2. Yên xe cực thấp: Yên xe Strider có thể hạ xuống mức thấp nhất là 28cm, thấp hơn bất kỳ loại xe nào khác, giúp trẻ từ 18 tháng có thể ngồi chắc chắn trên xe với 2 chân chạm đất, giúp bé tự tin luyện tập với xe.

3. Trọng lượng siêu nhẹ: Strider chỉ nặng 3.1kg, nhẹ bằng một nửa so với chiếc xe 3 bánh nhỏ nhất, bé có thể xách được bằng 2 tay, và hơn hết, rất dễ dàng khi bé tập xe, cần chuyển hướng.

4. Lốp đặc, bằng nhựa mềm, siêu bền, bạn không phải lo chuyện xịt lốp hay bơm xe, và xe có thể vận hành trên mọi loại địa hình.

5. Chỗ để chân tự nhiên thiết kế ngay dưới yên cho phép bé để chân thoải mái khi xe đã chạy bon, giúp bé không bị mỏi, cũng như bé có thể thể hiện các kỹ năng đặc biệt khác giống như xe biểu diễn BMX.

6. Tay lái thiết kế nằm ngang, quay được 180 độ, phù hợp với dáng ngồi của bé cũng như tạo sự linh hoạt khi luyện tập của bé. Với loại xe thông thường, tay lái chỉ quay được 1 góc nhất định, làm bé dễ mất thằng bằng khi tay lái đã hết góc quay.

7. Sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Kid's Land.

Hãy cùng xem một số hình ảnh về chiếc xe Strider bạn nhé.

Sản phẩm được giới thiệu trong chương trình CHO BÉ NGÀY MAi - Đài Truyền Hình Hà Nội

 

Một giải đua ở Nhật Bản:

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Xe tập thăng bằng Strider
Gửi nhận xét của bạn
Kidsland tìm thấy một số sản phẩm khác bạn có thể thích!