• Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Twitter
  • Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Facebook
  • Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Pinterest
  • Find Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Youtube
Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em

Xe tập đi Ngựa vằn Hape Galloping Zebra Cart

Mã sản phẩm: 8935238207001
Manufacturer:

Xem nhanh

- Đồ chơi gỗ thương hiệu Hape của Đức
- Kích thước đồ chơi: 40 x 27 x 43 cm
- Độ tuổi: Dành cho trẻ trên 12 tháng tuổi

Tình trạng: Hết hàng

Giá:
1.299.000 ₫
Nếu bạn không quen đặt hàng trực tuyến, hãy gọi 024.6686.0178
Hotline: 0904.711.027 || 0904.129.615
Hoặc cảm nhận chất lượng tuyệt vời của các sản phẩm tại:
Kid's Land 39 Núi Trúc, Ba Ðình, Hà Nội

'Xe tập đi Ngựa vằn Hape Galloping Zebra Cart'

Chi tiết

 

Xe tập đi Ngựa vằn Hape Galloping Zebra Cart là mẫu đồ chơi khá phổ biến cho trẻ  trên 12 tháng tuổi và rất an toàn bởi xe được làm bằng chất liệu gỗ cao cấp, với lớp sơn sáng bóng không gây độc hại. Với thiết kế bắt mắt, màu sắc sinh động,  cùng với nhiều họa tiết thú vị cho bé vừa làm xe tập đi lại vừa có khả năng nhận biết, phân biệt màu sắc sớm hơn. Và việc giúp bé nhanh biết đi không còn là mục đích chính mà thêm vào đó, các giác quan của bé cũng được phát triển sớm hơn, hoàn thiện hơn.

 

 

Hình ảnh hộp Xe tập đi Ngựa vằn Hape Galloping Zebra Cart

 

 

Hộp Xe tập đi Ngựa vằn Hape Galloping Zebra Cart có kích thước: 41 x 19 x 36 cm

 

 

Xe tập đi Ngựa vằn Hape được trang bị đầy đủ và trú trọng trong từng chi tiết như: tay cầm, 4 bánh xe vững chắc cùng với mô hình một chú ngựa vằn rất đáng yêu,… Tất cả sẽ cùng bé, giúp bé có những bước đi vững chắc ngay từ những năm tháng đầu đời.

 

 

Xe tập đi Ngựa vằn Hape Galloping Zebra Cart

 

 

Xe tập đi Ngựa vằn Hape Galloping Zebra Cart có kích thước: 40 x 27 x 43 cm, thích hợp với các bé trên 12 tháng tuổi

 

 

Đặc biệt, với kích thước nhỏ, các chi tiết có thể tháo rời cho phép người dùng mang theo Xe tập đi Ngựa vằn Hape mọi lúc, mọi nơi để bé có thể thỏa sức vui chơi và vận động. Các bậc phụ huynh có thể mua Xe tập đi Ngựa vằn Hape tại Kids Land ngay hôm nay để được sở hữu sản phẩm chính hãng với giá thành hợp lý nhất.

 

 

Xe tập đi Ngựa vằn Hape Galloping Zebra Cart

 

 

Xe tập đi Ngựa vằn Hape Galloping Zebra Cart được làm bằng chất liệu gỗ cao cấp, các đầu được gọt dũa cẩn thận không làm tổn thương cho trẻ

 

 

Hape là thương hiệu nổi tiếng của Đức chuyên sản xuất đồ chơi bằng gỗ nổi tiếng và uy tín, được các bậc phụ huynh Đức và thế giới tin dùng. Sản phẩm của Hape gồm: đồ chơi xếp hình, đồ chơi  tư duy logic, đồ chơi tư duy khám phá, đồ chơi vận động, …. Sản phẩm đồ chơi của Hape luôn được thiết kế sáng tạo, thân thiện với môi trường, giúp bé phát triển khả năng vận động, tư duy, và luôn an toàn, là lựa chọn lý tưởng để các bậc cha mẹ thể hiện yêu thương với con mình.Hãy lựa chọn trong số hàng nghìn đồ chơi trẻ em nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Đức, Đan Mạch, v.v. có tại Kid's Land để mang lại nụ cười cho con và hạnh phúc cho gia đình bạn.