Xe dụng cụ cơ khí Ecoiffier 2354

Xe dụng cụ cơ khí Ecoiffier 2354 Mechanic's Trolley

Bộ bản lề ốc vít đồ chơi thợ mộc bổ sung Nail, Screw and Hinge

Bộ bản lề ốc vít đồ chơi thợ mộc bổ sung

Bộ dụng cụ Tập làm kỹ sư chuyên nghiệp Ecoiffier

Bộ dụng cụ Tập làm kỹ sư chuyên nghiệp Ecoiffier

Xe dụng cụ cơ khí Ecoiffier 2354 Mechanic's Trolley

- Chất liệu nhựa cao cấp
- Sản xuất tại Pháp
- Bao gồm 31 bộ phận
- Dành cho trẻ từ 2 tuổi trở lên

919.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
3280250023548

 

Xe dụng cụ cơ khí Ecoiffier 2354 Mechanic's Trolley được cấu thành từ 31 bộ phận, chất liệu nhựa an toàn bền đẹp, sản xuất tại Pháp, dành cho trẻ từ 2 tuổi trở lên. Đồ chơi thiết kế dưới dạng một chiếc xe đẩy chắc chắn với 4 bánh xe linh hoạt, kích thước dài 43 cm cao 45 cm, vừa vặn với tầm tay của Bé. Trên xe bao gồm đầy đủ các dụng cụ cơ khí như: Khoan, tô vít, búa, kìm, ê tô, cờ lê, bánh răng, ốc vít, ... mô phỏng một cách sinh động, cho bé tập làm quen với công việc cần thiết và rất quan trọng của người lớn

 

 

xe-dung-cu-co-khi-ecoiffier-mechanic-trolley-1

 

 

(Kích thước bộ đồ chơi: Dài 43 cm; Cao 45 cm)

 

 

Thông qua việc chơi với Xe dụng cụ cơ khí Ecoiffier 2354 Mechanic's Trolley, Bé sẽ nhận biết được đặc điểm, công dụng của từng món đồ kỹ thuật, từ đó sẽ khơi gợi trí tưởng tượng, óc sáng tạo của trẻ, phát triển khả năng tư duy, kỹ năng vận động góp phần biến mơ ước là một kỹ sư của Bé trở thành hiện thực

 

Bộ đồ chơi Xe dụng cụ cơ khí Ecoiffier 2354 Mechanic's Trolley cũng có tác dụng kích thích bé tăng cường vận động, khéo léo phối hợp nhịp nhàng giữa tay mắt, khả năng kiên trì sáng tạo, đồng thời giúp phát triển thể chất của bé một cách toàn diện hơn.

 

 

xe-dung-cu-co-khi-ecoiffier-mechanic-trolley-3

 

 

Xe dụng cụ cơ khí Ecoiffier 2354 Mechanic's Trolley phù hợp với trẻ em từ 2 tuổi trở lên

 

 

Sản phẩm Xe dụng cụ cơ khí Ecoiffier 2354 Mechanic's Trolley được làm từ chất liệu nhựa cao cấp theo tiêu chuẩn European EN-71 (CE), tuyệt đối an toàn cho bé khi sử dụng. Hơn nữa với màu sắc sặc sỡ, hình ảnh sinh động có sức cuốn hút mạnh tạo dựng cho bé niềm say mê trong công việc để từ đó tích lũy những kinh nghiệm cho bản thân, rất có lợi cho cuộc sống sau này.

 

 

xe-dung-cu-co-khi-ecoiffier-mechanic-trolley-2

 

 

 Xe dụng cụ cơ khí Ecoiffier 2354 Mechanic's Trolley sản xuất tại Pháp

 

(Kích thước hộp sản phẩm: 36.5 x 15.5 x 49.5 cm)

 

 

ECOIFFIER là một nhà sản xuất đồ chơi nổi tiếng của Pháp, nằm ở Ain Oyonnax, thành lập từ năm 1945 bởi Albert Écoiffier. Đồ chơi Ecoiffier được sản xuất trực tiếp tại Pháp nhằm chủ yếu phục vụ nhu cầu trong nước và khu vực lân cận. Các sản phẩm của Ecoiffier khuyến khích sự phát triển của trẻ nhỏ, hoàn thiện kỹ năng vận động, mở cánh cửa vào thế giới của người lớn tạo ra một môi trường thuận lợi để giáo dục và truyền đạt các giá trị của cuộc sống.

 

 

Video clip giới thiệu sản phẩm Ecoiffier 2354:

 

 

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Xe dụng cụ cơ khí Ecoiffier 2354 Mechanic's Trolley
Gửi nhận xét của bạn
Một số sản phẩm khác của Ecoiffier