• Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Twitter
  • Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Facebook
  • Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Pinterest
  • Find Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Youtube
Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em

Xe đồ chơi Tomica 144 captain Cruiser

Mã sản phẩm: 4904810820086
Manufacturer:
Takara Tomy

Takara Tomy là một thương hiệu đồ chơi từ Nhật Bản đã có 90 năm phát triển

Xem nhanh

Xe đồ chơi Tomica 144 Captain Cruiser mạnh mẽ

Tình trạng: Còn hàng

Giá:
180.000 ₫

Với sp này, bạn nhận được 540 K$. 540 K$ = 2.700 ₫.

Nếu bạn không quen đặt hàng trực tuyến, hãy gọi 024.6686.0178
Hotline: 0904.711.027 || 0904.129.615
Hoặc cảm nhận chất lượng tuyệt vời của các sản phẩm tại:
Kid's Land 39 Núi Trúc, Ba Ðình, Hà Nội

'xe đồ chơi tomica 144 captain cruiser'

Chi tiết

Chiếc xe đồ chơi Dream Tomica 144 CAPTAIN CRUISER (CAPTAIN AMERICA) nằm trong loạt xe mô hình mang tên "Dream Tomica" của hãng Takara Tomy Nhật Bản với mẫu mã được mô phỏng theo hình ảnh nhân vật đội trưởng Captain America – một siêu anh hùng được nhiều người yêu mến , trong đó có trẻ em.Chiếc xe gắn liền với nhân vật Captain America trong các hành trình của anh , vì vậy khi sở hữu chiếc xe này , các bé sẽ có cơ hội như thử sức làm 1 siêu anh hùng thực thụ.

Mua xe đồ chơi Tomica 144 captain Cruiser tại 39 Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội

 

Siêu anh hùng Captain luôn đấu tranh vì chính nghĩa và biểu hiện cho sức mạnh , nghị lực vượt qua mọi khó khăn với sức khỏe cường tráng , chiếc xe Captain Cruiser 144 cũng được ra đời trên ý tưởng thể hiện được sự khỏe khoắn , nam tính của nhân vật trong phim. Với hai màu sắc nổi bật xanh lam và đỏ , với thiết kế nhỏ gọn 7. 8 x 4. 1 x 3. 9cm sẽ làm nổi bật khi đặt chiếc xe trong mơ này với các xe mô hình đồ chơi khác.

Mô hình xe đồ chơi Tomica 144 CAPTAIN CRUISER được làm từ chất liệu hợp kim và nhựa cao cấp không độc hại, nước sơn bóng bảy bền màu, không hề góc cạnh, rất an toàn cho trẻ nhỏ. Ngoài ra, xe ô tô có thiết

Mua xe đồ chơi Tomica 144 captain Cruiser tại 39 Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội

 

Thông tin về Thương hiệu:

Tomica là dòng sản phẩm mô hình xe ô tô đồ chơi mini của công ty Taraka Tomy nổi tiếng ở Nhật Bản, có lịch sử phát triển lâu đời gần 90 năm. Hãng luôn quan tâm đến các loại đồ chơi an toàn thông minh, thỏa lấp ước mơ vui chơi sáng tạo và tìm hiểu thế giới xung quanh cho trẻ em. Tomica không ngừng được nâng cao chất lượng, cải tiến sản phẩm, đáp ứng thị hiếu của các bé. Vì thế mà không chỉ trẻ em khắp nơi trên Thế giới yêu thích các sản phẩm đồ chơi Tomica mà ngay cả các bậc Phụ huynh cũng ưu ái tin dùng "Hãy lựa chọn trong số hàng nghìn đồ chơi trẻ em nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Đức, Đan Mạch, v.v. có tại Kid's Land để mang lại nụ cười cho con và hạnh phúc cho gia đình bạn.